Chưa phân loại

25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề

Từ trước tới nay, khi nhắc tới các hot girl trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, đa số đều sẽ chỉ nhớ tới những Yua Mikami, Yui Hatano hay nói cụ thể hơn chính là những diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong đội ngũ phía sau, đặc biệt là ở vai trò đạo diễn cũng có một số những cô nàng cực kỳ thầm lặng và thường thì chính họ mới là người "nắm giữ" không ít những thâm cung bí sử, những điều thú vị ít người biết về ngành công nghiệp vốn đầy rẫy những câu chuyện bí mật này. Và mới đây thôi, một phóng sự về cuộc đời của cô nàng hot girl - người vốn là đạo diễn AV Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.


0
25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề

Những chia sẻ của cô nàng hot girl khiến cho không ít người hiểu hơn về công việc đầy thú vị này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Từ trước tới nay, khi nhắc tới các hot girl trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản, đa số đều sẽ chỉ nhớ tới những Yua Mikami, Yui Hatano hay nói cụ thể hơn chính là những diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trong đội ngũ phía sau, đặc biệt là ở vai trò đạo diễn cũng có một số những cô nàng cực kỳ thầm lặng và thường thì chính họ mới là người “nắm giữ” không ít những thâm cung bí sử, những điều thú vị ít người biết về ngành công nghiệp vốn đầy rẫy những câu chuyện bí mật này. Và mới đây thôi, một phóng sự về cuộc đời của cô nàng hot girl – người vốn là đạo diễn AV Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

  25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề - Ảnh 1.

  Nhắc tới các hot girl của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, đa số đều chỉ nghĩ tới các diễn viên như Yua Mikami

  Theo đó, một phóng sự đã được làm ở Soft on Demand (SOD) – một trong những studio phim AV nổi tiếng ở Nhật Bản và người được chọn chính là một cô nàng với biệt danh Kissy – nữ đạo diễn “lừng danh” nhất của studio này. Và đừng nghĩ rằng đây là một công việc đơn giản khi nếu biết rằng Kissy đã tốt nghiệp Đại học Waseda – một trong những trường danh tiếng nhất tại Nhật Bản và cũng là một trong những cái tên cực kỳ ưu tú. Đáng ngạc nhiên hơn, cô nàng năm nay mới chỉ 25 tuổi.

  25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề - Ảnh 2.

  Cô nàng đạo diễn phim AV Nhật Bản và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện

  Cô nàng Kissy – với kiến thức của mình tất nhiên cũng mang tới vô số những câu chuyện thú vị. Đầu tiên, cô nàng hài hước cho rằng mình đã “mở cánh cửa” bước vào thế giới AV ngay khi nghe thấy cụm từ “tự sướng” từ một cậu bé. Về nhà tra từ điển cô nàng bất ngờ cảm thấy rất hứng thú với vấn đề “tình dục học” và quyết tâm nghiên cứu khía cạnh này. Và rồi, công việc đạo diễn, giám đốc sản xuất phim AV cũng là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Kissy.

  25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề - Ảnh 3.

  Kissy khi làm việc tại văn phòng công ty SOD

  “Nhiều người nghĩ công việc này có thu nhập cao, đáng mơ ước nhưng đi kèm với nó cũng là vô số áp lực đấy” – Kissy chia sẻ. Cô nàng cho biết, mức lương của mình thường ở khoảng 250.000 yên mỗi tháng (tương đương với hơn 50 triệu VND) chưa kể thưởng nhưng bù lại, có những ngày phải tăng ca, chỉ đạo sản xuất và làm việc suốt 16 tiếng mỗi ngày. Đặc biệt, ê kíp không có nhiều đạo diễn nên công việc của Kissy càng vất vả, đôi khi còn phải hoạt động nhiều hơn cả các diễn viên thông thường.

  25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề - Ảnh 4.

  Không ít nữ nhân viên sau một thời gian đã đổi nghề, thành đồng nghiệp của Yua Mikami

  Cô nàng cũng chia sẻ rằng không bàn tới các diễn viên, chỉ riêng ở phía sau hậu trường, ngành công nghiệp AV Nhật Bản vẫn là lĩnh vực mà nam giới thống trị với tỷ lệ giới tính cho nhân viên lên tới 9:1. Tuy nhiên, SOD là một nơi rất sẵn sàng thay đổi quan niệm này, khi cả tổng biên tập của tạp chí, nguyệt san cũng là nữ, đạo diễn nữ cũng không ít và ngay cả các nhân viên giỏi giang nữa. Thế nhưng, đôi khi điều này cũng gây ra phiền toái, khi không ít cô nàng sau đó sẵn sàng từ bỏ công việc văn phòng tại SOD mà dấn thân, thử sức trong vai trò diễn viên phim 18+.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘7/3/2021 10:50:00 AM’, ogId, “25 tuổi đã là nữ đạo diễn phim 18+ Nhật Bản, nàng hot girl sở hữu thu nhập trong mơ, vén màn nhiều bí mật thú vị trong nghề”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments