9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại “dấu chân” tại đây, thông tin về “ổ nóng girl” đều là “bạn gái trong mơ” của các game thủ


0
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại “dấu chân” tại đây, thông tin về “ổ nóng girl” đều là “bạn gái trong mơ” của các game thủ

Dù tồn tại trên thị trường hơn 2 năm nay, Gun Gun Mobile vẫn luôn “nổi” và là một trong những “mái nhà” không thể thiếu của game thủ Việt. Độ “chịu chi” để “chiều lòng” các game thủ của tựa game này cũng thuộc hàng “bậc nhất” làng game Việt. Vì vậy từ khi ra mắt cho đến nay đã có rất nhiều những nàng Kols đều là “bạn gái trong mơ” của các game thủ đã bắt tay cùng Gun Gun Mobile.

1. Amee

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 1.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 2.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 3.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 4.

2. Dj Mie

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 5.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 6.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 7.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 8.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 9.

3. Suni Hạ Linh

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 10.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 11.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 12.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 13.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 14.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 15.

4. Juky San

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 16.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 17.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 18.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 19.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 20.

Một tựa game “dám” đầu tư không chỉ để mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng mà luôn muốn người chơi cảm thấy đây như ngôi nhà thứ 2, có những phút giây giải trí thật sự ý nghĩa quả thực “không ở đâu tìm thấy” như Gun Gun Mobile.

Không hổ danh là tựa game “bắn gà ra gấu”, có rất nhiều trai xinh gái đẹp đã tìm thấy người bạn đời của mình tại đây, với gameplay đơn giản, thuần giải trí cùng nền đồ hoạ dễ thương, bắt mắt… Tất cả sẽ hội tụ trong một tựa game đáng chơi, đáng để thử như Gun Gun Mobile.

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 21.

Gameplay bắn súng toạ độ hấp dẫn

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 22.

Trong rất nhiều yếu tố cấu thành nên “cú hích” mang tên Gun Gun Mobile, cộng đồng nhiều trai xinh gái đẹp luôn năng động và gắn kết là chất xúc tác cực mạnh. Thật tuyệt vời khi được trải nghiệm 1 tựa game vừa đông vui, vừa nhiều quà, vừa đẹp lại vừa Trendy thời thượng, “chuẩn Gen Z” như thế này.

9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 23.
9/10 Kols xinh xắn nhất nhì Showbiz Việt đều từng để lại dấu chân tại đây, thông tin về ổ gái xinh đều là bạn gái trong mơ của các game thủ - Ảnh 24.

Nếu như bạn là tân thủ của Gun Gun Mobile, muốn thử vận may một lần để có gấu cùng chơi game mà lại e ngại không biết bắt đầu từ đâu, sợ rằng con gái trong game đã bị “hốt” đi hết thì yên tâm! Mỗi ngày đều có rất nhiều người chơi nữ mới, không những xinh đẹp mà còn căn gió, căn góc cực giỏi, nhắm góc siêu cao không trượt phát nào. Đặc biệt, gái Gun Gun cực kỳ năng động và “ham vui”, không ngại xuất hiện trong bất cứ event nào, muốn bắt chuyện làm quen đều không hề khó. 

Thêm vô vàn lý do để bạn thử bắn gà ngay tại Gun Gun biết đâu lại “ra gấu” như những game thủ khác. 

Tải game: https://s.nanda.vn/wC1lFjT


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments