Ai You Wu xin lỗi vì bắt trend Halloween trễ nhưng fan vẫn tha thứ vì vòng 3 quá mlem


0
Ai You Wu xin lỗi vì bắt trend Halloween trễ nhưng fan vẫn tha thứ vì vòng 3 quá mlem

Khoe ảnh Halloween muộn thế nhưng người đẹp ảnh nóng Ai You Wu lại được fan tổ chức ăn mừng Haloween tháng 11 cùng.

Ai You Wu cùng fan mừng Halloween muộn

Nữ nóng girl ảnh 18+ vừa qua đã đăng tải bộ ảnh hóa trang ăn mừng Halloween của mình. Tuy nhiên bộ ảnh lại được đăng vào giữa tháng 11 thay vì cuối tháng 10 khiến fan bất ngờ. Cô đã chia sẻ bộ ảnh kèm dòng trạng thái xin lỗi vì bắt trend muộn.

Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 4Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 3Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 2Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 1

Được biết lý do bộ ảnh đăng trễ là do bên phía tạp chí gặp sự cố. Bởi lẽ theo như You Wu chia sẻ cô đã thực hiện bộ ảnh vào giữa tháng 10 với mong muốn ra mắt đúng dịp Halloween. Thế nhưng dù đăng trễ cô vẫn nhận được bão like.

Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 7Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 6Ai You Wu bắt trend Halloween trễ fan tha thứ vì vòng 3 mlem 5

Sau sự cố baconsoi.net được biết bộ ảnh hóa trang Halloween của Ai You Wu vẫn được xếp hạng cao trên tạp chí ảnh nóng định kỳ.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp Trung Quốc 18+ khác tại đây<<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments