Bá đạo như fan Việt, đòi “thánh nữ” Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng


0
Bá đạo như fan Việt, đòi “thánh nữ” Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, so về nhiều mặt, Yua Mikami vẫn đang xứng đáng với cái tên “nữ hoàng” của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu để tìm ra một cái tên nổi tiếng, nhận được nhiều sự yêu quý nhất ở VN thì không ai khác, đó chính xác phải là cô nàng Eimi Fukada. Điều này có lẽ cũng bắt nguồn từ một việc khá đơn giản, vì so với Yua Mikami, Eimi có tần suất ra phim mới chắc chắn dày đặc hơn. Và lý do đáng kể nhất chắc phải kể tới việc cô nàng cực kỳ chăm tương tác với các fan cả trên fanpage lẫn trong group của mình – điều mà Yua gần như chẳng bao giờ đoái hoài tới mấy.

Bá đạo như fan Việt, đòi thánh nữ Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng - Ảnh 1.

“Thánh nữ” Eimi Fukada rất được lòng các fan VN

Thế nhưng, cũng vì quá chiều chuộng và chăm tương tác với fan Việt, thế nên Eimi Fukada đang trở thành một trong những đối tượng bị “troll” nhiều nhất. Điều này cũng phần nào thể hiện được sự yêu quý mà các fan Việt dành tặng cho cô nàng. Từ việc tạo ra các bức ảnh ghép, kỳ vọng vào việc được gặp thần tượng ở VN cho tới mới đây thôi, một anh chàng “fan cuồng” còn táo tợn tới mức gửi tin nhắn “tống tiền” Eimi Fukada.

Bá đạo như fan Việt, đòi thánh nữ Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng - Ảnh 2.

Eimi Fukada liên tục trở thành đối tượng “troll” của rất nhiều fan Việt

Theo đó, mới đây thôi, trên fanpage cá nhân của mình, Eimi Fukada bất ngờ đăng tải một đoạn inbox cực kỳ “khó đỡ” mà cô nàng mới nhận được từ một fan Việt với nickname Q.P. Cụ thể, trong đoạn hội thoại, anh chàng này sử dụng tiếng Anh và nhắn tin cho Eimi với nội dung: “Hãy đưa cho tôi 1.000$, nếu không tôi sẽ phát tán các clip nóng của bạn lên mạng“.

Bá đạo như fan Việt, đòi thánh nữ Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng - Ảnh 3.

Dòng tin nhắn đầy đe dọa tới từ anh chàng fan Việt gửi tới Eimi

Quả là một tin nhắn đáng sợ, nhưng sợ với ai chứ với Eimi Fukada thì chắc là không. Vì bản chất cô nàng vốn đã là một diễn viên đang hoạt động trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản rồi, và các clip được cho là “nóng” của Eimi Fukada thì chắc cũng chẳng quá khó để có thể tìm kiếm. Thế nên, lời đe dọa và tống tiền của anh chàng fan Việt này gần như là vô nghĩa thôi. Nhưng việc tống tiền một diễn viên AV về việc sẽ phát tán clip nóng của cô nàng thì lại mang tới tiếng cười vô cùng sảng khoái cho cả Eimi và cộng đồng mạng. Ngay dưới dòng trạng thái, Eimi cũng thừa nhận chỉ biết cười chứ không biết hồi đáp tin nhắn bá đạo này ra sao.

Bá đạo như fan Việt, đòi thánh nữ Eimi Fukada trả 1.000$ nếu không sẽ phát tán clip nóng - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng cũng chẳng biết nói gì ngoài hai từ “hảo hán” dành cho anh chàng


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments