Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng?


0
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng?

Câu chuyện về chiếc link 40GB vẫn chưa hết nóng khi cư dân mạng vẫn đổ xô “xin link” ở khắp mặt trận. Tranh thủ lần này, một nữ xì stream mờ xinh xắn mang tên Lyly Sury lại úp mở chuyện tự đăng ảnh nóng trên Fanpage 600,000 lượt theo dõi của mình.

Nữ streamer xinh đẹp với phát ngôn nhạy cảm
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 5
Streamer Lyly Sury với ngoại hình nóng bỏng
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 6

Chuyện lộ ảnh nóng là chuyện nhạy cảm. Thế nhưng giữa cơn sốt link 40GB, xì stream mờ Lyly Sury lại đăng tải hình ảnh thư mục trên GG Drive có tên cô nàng cùng dòng trạng thái đầy mùi cà khịa “Tự tung luôn cho nóng này“.

Bài post của nữ streamer được xoá ngay sau đó
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 7

Dù biết đây chỉ là một bài đăng đu “trend” link 40GB và để trêu đùa cộng đồng mạng, ngay lập tức cô nàng đã nhận được những phản hồi gay gắt từ cộng đồng mạng. Và đương nhiên bài viết cũng đã được gỡ ngay sau đó. Một số bình luận để lại vì pha đùa kém duyên của cô nàng ngay bên dưới bài viết:

“Đùa thế không hay đâu chị ơi.”

“Thế này chắc phải 100GB mới đủ.”

“Chả có gì đặc biệt, đùa kém duyên quá”.

“Làm content hơi quá rồi đấy.”

Bám fame link 40GB nữ streamer xinh đẹp tự tung ảnh nóng?
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 8
Bám fame link 40GB nữ streamer xinh đẹp tự tung ảnh nóng?
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 9
Bám fame link 40GB nữ streamer xinh đẹp tự tung ảnh nóng?
Bám fame link 40GB nữ xì stream mờ xinh đẹp tự tung ảnh nóng? 10

Hiện Lyly Sury đang hoạt động xì stream mờ trong bộ môn Liên Quân. Mỗi buổi livestream của cô thu hút hàng nghìn lượt xem trực tiếp. Mặc dù được đánh giá cao về ngoại hình, khả năng xì stream mờ thu hút, nhưng trò đùa lần này của cô sẽ ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của mình.

Hãy theo dõi Tinhayvip để thường xuyên cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất từ các nàng xì stream mờ xinh đẹp nhé!

>>> Xem thêm các album hình ảnh gái đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh gái đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh gái đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh gái đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh gái đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như gái đẹp VN, gái đẹp Hàn Quốc, gái đẹp Nhật Bản, gái đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh gái đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh gái đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments