Bị chỉ trích quá nhiều, nữ xì stream mờ xinh đẹp cố làm điều dại dột ngay trên sóng


0
Bị chỉ trích quá nhiều, nữ xì stream mờ xinh đẹp cố làm điều dại dột ngay trên sóng

Trở thành người nổi tiếng ở thời điểm hiện tại có lẽ đang dễ hơn bao giờ hết. Hãy cứ nhìn vào tần suất xuất hiện của các nóng girl mạng, nữ xì stream mờ mới nổi thì đủ thấy, sự phát triển của Internet đã khiến chúng ta dễ dàng được biết tới, trở nên phổ biến như thế nào. Tuy nhiên, điều gì cũng có hai mặt, và nếu đã muốn nổi tiếng, được nhiều người biết tới, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những áp lực vô hình, những sự chỉ trích – thứ chẳng thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực nào. Và với công việc được coi là làm dâu trăm họ như xì stream mờ, mọi thứ đôi khi còn kinh khủng hơn suy nghĩ của nhiều người. Điển hình như mới đây thôi, một nữ xì stream mờ đã suýt thì có ý định dại dột ngay trên sóng.

Nhân vật chính trong câu chuyện được cho là Xiao B, một nữ xì stream mờ xinh đẹp và chỉ vừa mới bắt đầu sự nghiệp livestream của mình được hai tháng. Trong một buổi phát sóng, vốn cũng có chút tên tuổi, cô nàng nhận được rất nhiều sự tương tác từ phía người xem. Thế nhưng trong lúc đọc kênh chat, Xiao B có lẽ đã cảm thấy vô cùng áp lực trước những lời thóa mạ, chửi bới từ một bộ phận cộng đồng mạng lạ mặt. Thậm chí, còn xuất hiện cả những tin nhắn yêu cầu cô nên xuống địa ngục – điều khiến cho nàng xì stream mờ trẻ suy sụp tinh thần, hoang mang tột độ.

Bị chỉ trích quá nhiều, nữ streamer xinh đẹp cố làm điều dại dột ngay trên sóng
Cô nàng xì stream mờ trong câu chuyện

Với những xì stream mờ có bản lĩnh hoặc thâm niên lâu năm trên sóng có lẽ đã đủ quen và biết cách ứng phó với nạn “bắt nạt online” này. Tuy nhiên, Xiao B vẫn chỉ là một tân binh, thế nên cũng dễ hiểu khi những lời nói tiêu cực dễ dàng làm cô gặp áp lực. Để rồi điều mà chẳng ai ngờ tới đã xảy ra, nữ xì stream mờ buồn tới mức uống rượu trên sóng, và dường như chất cồn đã giúp cô có thêm can đảm thì phải khi mà sau đó, Xiao B bất ngờ tự gây ra những vết thương trên cổ của mình với những vệt máu đỏ thẫm được nhìn rõ qua màn hình livestream.

Xiao B có phản ứng tiêu cực sau những tin nhắn chửi bới, thóa mạ trong kênh chat
Xiao B có phản ứng tiêu cực sau những tin nhắn chửi bới, thóa mạ trong kênh chat

Nhưng cũng chẳng thể ngờ được, một số thành phần quá khích còn tiếp tục bình luận với nội dung khuyến khích khá phản cảm, cho rằng cô nàng chỉ đang diễn trò chứ chẳng làm thật đâu. Điều này càng làm cho Xiao B suy sụp hoàn toàn, khi cô nàng bắt đầu lên tiếng than thở: “Nền tảng livestream này thật kinh tởm”. Cũng may, sau đó chị gái của Xiao B đã xuất hiện kịp thời và cản lại hành động dại dột của nữ xì stream mờ. “Họ bảo tôi nên xuống địa ngục, cả Internet đều nói thế” – câu nói cuối cùng của Xiao B với chị gái trước khi phiên livestream kết thúc.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây xôn xao công đồng mạng nhưng rõ ràng, những hành động phản cảm, thiếu văn hóa như bắt nạt online như trong câu chuyện kể trên nên bị loại trừ ra khỏi cộng đồng càng sớm càng tốt.

Source:

Trang Chủ

Via:
https://diaocthoibao.com/du-an/biet-thu

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments