Chưa phân loại

Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt

Văn hóa donate từ lâu đã trở thành một trong những thứ rất quen thuộc và phổ biến với đa số các streamer lẫn người xem ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, tại nhiều nơi, người xem còn thường xuyên sử dụng tiền donate như một cách để "treo thưởng", thử thách dành cho các streamer trong mọi lĩnh vực, từ game, nhảy múa cho tới cả việc thực hiện các thách thức ăn uống. Tuy nhiên, đôi lúc, loại hình này lại trở nên biến tướng tới mức không ít streamer vì những khoản tiền donate kếch xù mà sẵn sàng hở bạo, làm những hành động phản cảm theo ý người xem. Mới đây, Hwajeong - một nữ streamer xinh đẹp cũng đã rơi vào trường hợp tương tự.


0
Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt

Cô nàng cũng đang được coi là nữ streamer sở hữu mặt mộc đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Văn hóa donate từ lâu đã trở thành một trong những thứ rất quen thuộc và phổ biến với đa số các streamer lẫn người xem ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, tại nhiều nơi, người xem còn thường xuyên sử dụng tiền donate như một cách để “treo thưởng”, thử thách dành cho các streamer trong mọi lĩnh vực, từ game, nhảy múa cho tới cả việc thực hiện các thách thức ăn uống. Tuy nhiên, đôi lúc, loại hình này lại trở nên biến tướng tới mức không ít streamer vì những khoản tiền donate kếch xù mà sẵn sàng hở bạo, làm những hành động phản cảm theo ý người xem. Mới đây, Hwajeong – một nữ streamer xinh đẹp cũng đã rơi vào trường hợp tương tự.

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 1.

  Hwajeong – cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

  Như thường lệ, trong phiên lên sóng mới nhất, Hwajeong tiếp tục mang tới cho người xem những điệu nhảy gợi cảm, cũng như lên sóng tâm sự với fan. Mặc dù không có nhiều điều quá đặc biệt, thế nhưng sự quyến rũ cũng như phong cách vô cùng gợi cảm của nàng hot girl này, và trên hết, sự nhẹ nhàng, đằm thắm của Hwajeong lại là thứ ghi điểm với người xem. Tuy nhiên, đôi khi chiều quá sẽ làm hư fan, bằng chứng là mới đây, ngay trên sóng livestream, cô nàng đã bất ngờ nhận được một lời đề nghị đầy khiếm nhã sau khi nhận donate.

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 2.

  Bộ trang phục đầy gợi cảm trong lần lên sóng mới đây của Hwajeong

  Diện cho mình bộ trang phục đầy gợi cảm nhưng cũng rất tinh tế, nhan sắc nổi bật của Hwajeong ngay lập tức đã thu hút không ít người xem trong lần lên sóng này. Rất nhiều những donate kèm theo các lời khen có cánh dành cho làn da trắng sứ cùng vòng một tròn đầy của cô nàng đã được spam một cách rất nhiệt tình. Tuy nhiên, khi câu chuyện đang vui vẻ thì bất ngờ, một dòng donate có phần hơi vượt quá giới hạn được gửi tới: “Hãy cởi thêm vài cúc áo nữa, và bạn sẽ nhận được phần donate còn lớn hơn“.

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 3.

  Hwajeong cũng tỏ ra khá bất ngờ trước lời đề nghị khiếm nhã này

  Khá ngạc nhiên là ngay sau khi đọc được đoạn tin nhắn ấy, Hwajeong đã tiến lại gần micro cũng như ống kính camera. Điều này khiến cho không ít người nghĩ tới viễn cảnh cô nàng streamer sẽ vì tiền mà chấp nhận đánh đổi, làm theo lời của người donate kia. Đáng chú ý hơn là trước đó, cô nàng còn làm một tư thế uốn cong người cực kỳ gợi cảm.

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 4.

  Hình ảnh của Hwajeong khi đọc được tin nhắn

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 5.

  Thậm chí cô nàng còn chủ động tươi cười, đứng dậy áp sát camera

  Tuy nhiên, có lẽ những ai chờ đợi một tiết mục nóng bỏng thì sẽ phải thất vọng, khi mà ngay sau đó, thay vì cởi nốt hai chiếc cúc áo theo yêu cầu, cô nàng chỉ nhẹ nhàng: “Đi đi, làm theo lời bạn thì tôi mất kênh đấy“. Điều này chắc chắn sẽ không làm nhiều người và chủ nhân của dòng donate kia thấy vui, nhưng các fan cứng của Hwajeong thì lại được một phen thở phào. Nên nhớ, cô nàng vẫn đang được coi là “ngọc nữ” của làng streamer Hàn Quốc khi gần như chẳng dính vào bất kỳ scandal lớn nhỏ nào dẫu cho đây đã là năm thứ 9 mà Hwajeong lên sóng.

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 6.

  Hwajeong (trái) với nhan sắc cực kỳ xinh đẹp khi bị chụp lén qua ống kính camera

  Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt - Ảnh 7.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/27/2021 9:36:00 AM’, ogId, “Bị đề nghị cởi cúc áo lấy tiền donate, nữ streamer xinh đẹp có hành động đầy bất ngờ khiến fan hưởng ứng nhiệt liệt”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments