Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã


0
Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã

Trở thành những YouTuber, xì stream mờ nổi tiếng có lẽ đang là ước mơ của không ít người trẻ ở thời điểm hiện tại. Cũng dễ hiểu, khi mà điều này chẳng những mang tới tiền tài, danh vọng mà còn là công việc đang rất xu hướng được thế hệ GenZ cực kỳ ưa thích vào lúc này. Thế nhưng, không phải lúc nào nó cũng đi kèm với những điều tích cực như vậy, và thậm chí, đôi khi các fan cuồng còn dễ dàng tạo ra vô số những câu chuyện dở khóc dở cười, điển hình như trường hợp của cô nàng Lulu dưới đây.

Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã - Ảnh 1.

Lulu – cô nàng nóng girl trong câu chuyện

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Lulu, một nữ YouTuber khá nhỏ nhắn nhưng lại sở hữu gương mặt tương đối ngây thơ, ngọt ngào và vóc dáng cân đối. Ngoài ra, nàng nóng girl cũng khá thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân lên trên YouTube cũng như mạng xã hội. Bất ngờ thay, mới đây thôi, Lulu vừa bị cuốn vào một vụ việc cực kỳ khó đỡ, khiến cho cô nàng vốn nổi tiếng hiền lành này cũng phải tức giận.

Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã - Ảnh 2.

Cô nàng YouTuber mới đây vừa bị cuốn vào một drama với fan cuồng

Cụ thể, mới đây thôi, trong lúc vừa thức dậy vào buổi sáng, Lulu bất ngờ phát hiện ra một gói hàng được đặt ngay ngắn trên tủ giày ngay trước nhà của mình. Cảm thấy bất ngờ và ngỡ đây là món quà của một fan hâm mộ hoặc bưu kiện ai đó gửi cho mình, nàng nóng girl tò mò xem thì chỉ thấy ghi tên thật của cô nàng ở bên ngoài, còn lại không có bất kỳ thông tin nào khác. Cảm thấy lo lắng, Lulu chỉ ghi mỗi một dòng thông báo lên story cá nhân để dò hỏi danh tính của chủ nhân món quà, sau đó bỏ đi học lái xe.

Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã - Ảnh 3.

Hình ảnh túi quà mà Lulu đề cập

Nhưng càng lạ lùng hơn là tới khi quay về, Lulu phát hiện bên trong túi quà đã được nhét đầy tiền. Thế nhưng thay vì mừng rỡ như bình thường, cô nàng YouTuber lại dần cảm thấy hoảng sợ khi thấy gói hàng không phải ở trên tủ giày như trước mà đã hạ cánh xuống đất và bên trong nhét chật cứng tiền mặt. Tuy vậy, nội dung đề nghị có phần khiếm nhã trong đó mới là điểm nhấn. Để rồi một cô gái vốn nổi tiếng hiền lành như Lulu cũng phải phát hỏa và làm hẳn một bìa post dài trên trang cá nhân.

Bị fan cuồng nhét tiền đầy túi rồi để trước cửa nhà, nữ YouTuber chưa kịp mừng đã giận điếng người vì đề nghị khiếm nhã - Ảnh 4.

Cũng không biết liệu Lulu sẽ xử lý sao trước “phần quà” này nữa

Thế mới thấy, không phải cứ nhận được tiền là sung sướng đâu. Chưa biết Lulu sẽ phản ứng ra sao trước trường hợp này khi bản thân nàng nóng girl cũng không đề cập tới việc mình có cầm tiền không. Chỉ biết, cô nàng đang rất tức giận mà thôi.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments