Bị ghép mặt vào phim 18+ loạt nữ xì stream mờ phản ứng cực gắt khi biết thủ phạm


0
Bị ghép mặt vào phim 18+ loạt nữ xì stream mờ phản ứng cực gắt khi biết thủ phạm

Thời gian qua phần mềm Deep Fake giúp ghép mặt một người vào một người khác trở nên khá nổi tiếng. Hầu hết những kẻ lợi dụng phần mềm này trục lợi đều dùng mặt những nóng girl xinh đẹp có sức ảnh hưởng để ghép vào phim 18+. 

Tiêu biểu nhất là cựu YouTuber mang tên Xiao Yu đã dùng hình ảnh của loạt nữ xì stream mờ xinh đẹp để ghép vào phim 18+ và clip nóng. Anh đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán hình ảnh và video này. Ngay sau khi bị phát hiện hàng loạt nữ xì stream mờ đã phản ứng gay gắt về những tổn hại mà bản thân phải chịu.

 cựu YouTuber mang tên Xiao Yu - người đã sử dụng phần mềm Deep Fake

Nhân viên sản xuất phim 18+ bị ghép mặt vào cảnh quay 18+

Misha là một xì stream mờ đồng thời là nhân viên của nhà phát hành phim nóng là nạn nhân của Xiao Yu. Cô đã bị ghép mặt vào loạt hình ảnh và video 18+. Những sản phẩm nháy này được bán với giá rẻ bèo và không có bản quyền.

Misha cũng là một người mẫu trên OnlyFans, mỗi bộ ảnh của cô có giá hơn 1 triệu đồng VN. Hiện trên OnlyFans cô có 3.698 thành viên. Tuy nhiên, sự việc trên đã khiến cô không bán được ảnh và tổn thất gần 4 tỷ đồng.

bán ảnh trên OnlyFansnhân viên cho nhà sản xuất loạt phim 18+  cựu YouTuber mang tên Xiao Yu - người đã sử dụng phần mềm Deep Fake

Kinh doanh sản phẩm 18+ thua lỗ vì bị ghép mặt vào sản phẩm của người khác

Zheng Jiachun là một cựu xì stream mờ show hàng có tiếng, sau khi dừng xì stream mờ cô chuyển sang kinh doanh các sản phẩm 18+ bao gồm ảnh nóng, nội y, clip 18+… Tuy nhiên, gần đây doanh thu của cô bỗng tụt dốc không phanh.

Sau khi điều tra thì cô phát hiện ảnh của bản thân bị ghép vào loạt phim 18+ dùng để quảng cáo các sản phẩm khác. Đồng thời những hình ảnh đó còn bị rao bán giá rẻ. Cô nàng đã lên đơn kiện cho hành vi sử dụng hình ảnh trái phép này. Cô cũng cho biết thêm nếu bạn trai mà xem những loại ảnh này cô sẽ chia tay ngay.

bị bán ảnh nóng trái phéphot girl Trung Quốckinh doanh các sản phẩm 18+bị ghép mặt vào phim 18+Zheng Jiachun - cựu streamerbaconsoi.net được biết ngay sau khi phát hiện hung thủ ghép ảnh các nữ xì stream mờ vào phim 18+ hàng loạt xì stream mờ đã livestream tuyên bố bắt kẻ sử dụng hình ảnh bất hợp pháp để trục lợi phải chịu trừng phạt trước pháp luật.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp Trung Quốc 18+ khác tại đây<<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments