Chưa phân loại

Bị nghi ngờ vòng một là hàng “pha ke”, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới “nắn bóp” để chứng minh

Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện là Lin Xiang - một cô nàng hot girl đa tài, xinh đẹp và cũng cực kỳ gợi cảm. Chẳng những đang là một trong những cái tên hàng đầu trong làng cổ vũ (cheerleader), Lin Xiang còn là một streamer, người mẫu ảnh, một hot girl mạng đồng thời thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, chương trình khác nhau. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cực kỳ trẻ thơ rất được lòng fan, thế nhưng điểm nhấn và cũng là thứ gây được nhiều ấn tượng nhất của nàng streamer lại chính là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ có phần hơi đối lập với gương mặt trẻ con. Cũng chính vì điều này mà không ít người từng đặt nghi vấn, vòng một của Lin Xiang đôi khi chỉ là "thủ thuật hack cheat".


0
Bị nghi ngờ vòng một là hàng “pha ke”, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới “nắn bóp” để chứng minh

Cô nàng streamer quyết tâm làm vậy để dập tắt những tin đồn hướng về mình.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện là Lin Xiang – một cô nàng hot girl đa tài, xinh đẹp và cũng cực kỳ gợi cảm. Chẳng những đang là một trong những cái tên hàng đầu trong làng cổ vũ (cheerleader), Lin Xiang còn là một streamer, người mẫu ảnh, một hot girl mạng đồng thời thường xuyên xuất hiện trong các gameshow, chương trình khác nhau. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cực kỳ trẻ thơ rất được lòng fan, thế nhưng điểm nhấn và cũng là thứ gây được nhiều ấn tượng nhất của nàng streamer lại chính là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ có phần hơi đối lập với gương mặt trẻ con. Cũng chính vì điều này mà không ít người từng đặt nghi vấn, vòng một của Lin Xiang đôi khi chỉ là “thủ thuật hack cheat”.

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 1.

  Vẻ ngoài rạng rỡ của Lin Xiang

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 2.

  Nhưng phía trong lại là một thân hình vô cùng nóng bỏng

  Thực tế, ban đầu nàng hot girl cũng chẳng có mấy phản ứng với tin đồn kiểu này. Nhưng rồi theo thời gian, khi tần suất cứ tăng lên và mọi thứ dần khó chịu hơn, Lin Xiang mới đây đã nhận lời xuất hiện trong vlog của một người bạn. Đáng nói, bối cảnh của lần lên sóng này lại là trong một bồn tắm, và tại đây, nữ streamer đã khiến không ít người bất ngờ khi chấp nhận để bạn thân nắn bóp vòng một của mình ngay trên sóng. Đây cũng được cho là cách để cô nàng chứng minh đôi gò bồng đảo của mình là tự nhiên, không hề dùng bất kỳ phương pháp hack cheat nào.

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 3.

  Hình ảnh Lin Xiang tự nhiên để bạn thân “kiểm tra” vòng một của mình

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 4.

  Khiến cho khá nhiều người xem cũng phải chảy máu mũi

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 5.

  Cận cảnh màn lên sóng siêu nóng bỏng này

  Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng hot girl này tạo ra những khoảnh khắc gây tranh cãi tới vậy. Trong quá khứ, không ít lần Lin Xiang, với lợi thế vòng một của mình đã đưa các fan đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Chẳng ai phủ nhận vòng một là thứ giúp Lin Xiang nổi tiếng, có được thành công và sự nổi tiếng như ngày hôm nay. Thế nhưng trong một lần tâm sự, cô nàng lại ước gì vòng một bé lại khi nó quá thu hút và khiến Lin Xiang luôn bị nhìn chằm chằm vào ngực mỗi khi ra đường.

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 6.

  Lin Xiang từng gây ra không ít tranh cãi

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 7.

  Vì những phát ngôn liên quan tới vòng một của mình

  Bị nghi ngờ vòng một là hàng pha ke, nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới nắn bóp để chứng minh - Ảnh 8.

  Thậm chí khi tham dự gameshow, nàng hot girl cũng không quên “rung lắc” vũ khí tự nhiên này để tạo điểm nhấn

  Tới đây thì có lẽ nhiều người đã dẹp bỏ nghi ngờ việc Lin Xiang hack cheat vòng một rồi. Nhưng cũng chẳng thiếu ánh nhìn tiêu cực, phản cảm hướng về phía cô nàng hot girl tai tiếng này sau sự việc.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’12/3/2021 9:47:00 AM’, ogId, “Bị nghi ngờ vòng một là hàng "pha ke", nữ streamer cay cú thực hiện clip tắm bồn, mời cả bạn tới "nắn bóp" để chứng minh”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *