Bị ngựa cưng “sàm sỡ”, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hấp dẫn girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip


0
Bị ngựa cưng “sàm sỡ”, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hấp dẫn girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip

Trong số các loài động vật, ngựa thường xuyên được coi như một trong những loài có trí thông minh khá cao, và đôi khi, nó còn biết cách tạo ra những tình huống khôi hài, khó đỡ hoặc biến chủ nhân của mình trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm. Điển hình như trường hợp rất hài hước của cô nàng hấp dẫn girl dưới đây.

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 1.

Augustine – cô nàng hấp dẫn girl trong câu chuyện

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này Augustine, một cô hấp dẫn girl đẹp hiện đang là hấp dẫn girl mạng và người mẫu ảnh. Xinh xắn, quyến rũ và gợi cảm, Augustine tuy rằng không quá nổi tiếng nhưng cũng có cho mình lượng fan hâm mộ trung thành đáng kể. Đam mê nuôi ngựa, Augustine thường xuyên làm các clip khoe sự tương tác của mình với thú cưng, nhưng cô nàng chẳng thể ngờ rằng, cũng vì thế mà mới đây bản thân đã gặp phải một trường hợp, tai nạn khó đỡ.

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 2.

Người có đam mê đặc biệt với những chú ngựa

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 3.

Và cũng là nguồn cơn cho vụ “tai nạn” mới nhất của cô nàng

Theo đó, cách đây chưa lâu, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao sau khi xuất hiện clip chú ngựa “khôn” nhất thế giới. Cụ thể, trong clip, nhân vật chính Augustine đang vô tư thể hiện tình cảm với chú ngựa cưng của mình thì bất ngờ, cô nàng bị “sàm sỡ” một cách rất đột ngột. Chẳng hiểu đánh hơi thấy gì hay chỉ đơn giản là yêu thích quá đà mà chú ngựa bất trị này nhanh chóng úp mặt vào ngực Augustine, sau đó còn tiện “mồm” kéo tụt luôn khóa áo của cô nàng.

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 4.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip đang gây xôn xao CĐM

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 5.

Chú ngựa cưng bất ngờ tấn công, sàm sỡ cô chủ của mình

Thậm chí, chú ngựa táo tợn này, sau khi thành công trong việc kéo tụt chiếc khóa áo còn càng được đà lấn tới, khiến cho chiếc áo bị kéo sâu hơn nữa, qua đó lộ một phần đôi gò bồng đảo của cô nàng hấp dẫn girl xinh đẹp và bắt đầu dùng đầu cọ sát. Đoạn clip kết thúc với phân cảnh Augustine vội vã kéo khóa lên, bị sốc và bất ngờ trước hành động đột ngột ấy. 

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 6.

Augustine vội vàng kịp phản ứng và kéo lại khóa áo

Đoạn clip sau đó nhanh chóng trở nên viral, và bản thân Augustine cũng vậy. Có lẽ cô nàng hấp dẫn girl cũng phải rất ngạc nhiên khi thấy lượng follow trên trang cá nhân của mình tăng một cách chóng mặt, hiện đã vượt qua ngưỡng 250.000. Còn về phần CĐM, một số người thậm chí còn tự đặt câu hỏi đây là một chú ngựa thật, hay là người “cosplay ngựa” mà lại thông minh tới cỡ đấy.

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 7.

Augustine hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Bị ngựa cưng sàm sỡ, kéo khóa áo tới lộ ngực trên sóng, hot girl xinh đẹp dở khóc dở cười khi thấy bản thân viral chỉ sau một clip - Ảnh 8.

Lượng follow trên trang cá nhân của nàng hấp dẫn girl cũng tăng vọt


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments