Chưa phân loại

Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm “mồ hôi nước mắt”, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột

Ngành công nghiệp phim 18+ luôn tồn tại đầy rẫy những sự bất cập, và đôi khi, mối quan hệ giữa thần tượng với fan lại chẳng hề tốt đẹp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Minh chứng rõ nhất cho điều này có lẽ phải kể tới trường hợp của cô nàng Wu Mengmeng dưới đây, người vừa khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ sau khi tuyên bố khởi kiện chính khán giả, fan ruột của mình.


0
Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm “mồ hôi nước mắt”, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột

Cô nàng hot girl cảm thấy rất bức xúc khi mồ hôi nước mắt của mình lại bị fan mang ra đùa một cách công khai như vậy.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Ngành công nghiệp phim 18+ luôn tồn tại đầy rẫy những sự bất cập, và đôi khi, mối quan hệ giữa thần tượng với fan lại chẳng hề tốt đẹp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Minh chứng rõ nhất cho điều này có lẽ phải kể tới trường hợp của cô nàng Wu Mengmeng dưới đây, người vừa khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ sau khi tuyên bố khởi kiện chính khán giả, fan ruột của mình.

  Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm mồ hôi nước mắt, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột - Ảnh 1.

  Wu Mengmeng – cô nàng streamer trong câu chuyện

  Vốn xuất thân là một streamer, nhưng vì kiếm tiền trang trải nợ nần trong gia đình, Wu Mengmeng đã phải chấp nhận dấn thân vào con đường đóng phim 18+. Và mặc dù tuyên bố chỉ đóng phim với duy nhất một nam chính là bạn trai của mình, thế nhưng vẫn rất nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho sự nghiệp streamer đang lên trước đó của Wu Mengmeng. Có lẽ cũng vì từng gặp rắc rối với chuyện tiền bạc, do đó Wu Mengmeng luôn rất mẫn cảm với điều này. Đó cũng là lý do mà cô nàng khởi kiện chính fan của mình.

  Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm mồ hôi nước mắt, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột - Ảnh 2.

  Cô nàng từng có sự nghiệp

  Theo đó, đa số các tác phẩm của Wu Mengmeng đều được phát hành dưới dạng trả phí, tức là người mua sẽ trả thẳng cho Wu Mengmeng thông qua một nền tảng phân phối. Tuy nhiên, mọi thứ phức tạp hơn khi một số thành phần thiếu ý thức, sau khi mua xong đã mang đăng tải các bộ phim của Wu Mengmeng lên nhiều diễn đàn một cách công khai. Điều này đã làm ảnh hưởng rất lớn tới doanh thu và túi tiền của nàng hot girl phim 18+ và cũng khiến cô nàng bức xúc tới mức phải đi kiện 6 fan của mình – những người chủ mưu trong vụ việc phát tán các tác phẩm tính phí kia.

  Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm mồ hôi nước mắt, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột - Ảnh 3.

  Wu Mengmeng quyết định khởi kiện chính fan ruột của mình

  Hiện tại, theo phán quyết, 6 người đều bị cáo buộc liên quan tới các luật vi phạm bản quyền và đều bị truy tố. Có 4 người liên đới khác nhưng đã hòa giải được với Wu Mengmeng nên thoát vòng lao lý khi nàng streamer rút đơn kiện.

  Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm mồ hôi nước mắt, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột - Ảnh 4.

  Nàng hot girl tỏ ra bức xúc khi phim trả phí bị phát tán

  Trước vụ việc, dư luận chia làm hai hướng. Nếu như một số người tán thưởng hành động của Wu Mengmeng thì cũng không ít bình luận tỏ ra thiếu hài lòng, cho rằng nàng streamer đang quá khắt khe. Tuy nhiên, như Wu Mengmeng chia sẻ, vấn đề không hẳn đã là tiền mà điều cô muốn nhấn mạnh tới chính là ý thức người dùng và mong rằng sẽ không có ai tái phạm vì đó đều là mồ hôi công sức của cô.

  Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm mồ hôi nước mắt, hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột - Ảnh 5.

  Wu Mengmeng tuyên bố chỉ đóng phim với bạn trai mà thôi

  Trước đó, Wu Mengmeng cũng từng rất ồn ào khi bị mượn danh tính để câu fame sau sự việc một anh chàng xấu ma chê quỷ hờn muốn dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ và tuyên bố muốn đóng cặp với cô. Đáp lại, nàng hot girl chỉ trả lời gọn lỏn: “Tôi không thích, đóng với bạn trai tôi là đủ“.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ’11/29/2021 10:46:00 AM’, ogId, “Bị người xem lan truyền, rò rỉ công khai tác phẩm "mồ hôi nước mắt", hot girl phim 18+ bức xúc, tuyên bố khởi kiện chính fan ruột”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments