Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hấp dẫn girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội “nhận lại con” sau khi công khai thu nhập


0
Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hấp dẫn girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội “nhận lại con” sau khi công khai thu nhập

Dù có phát triển tới đâu đi chăng nữa, ngành công nghiệp AV vẫn luôn phải chịu những định kiến rất hà khắc của một bộ phận xã hội. Ngay cả tại Nhật Bản, nơi mà ngành công nghiệp này đang trở nên phổ biến dần trong những năm gần đây, vẫn còn rất nhiều người khó lòng chấp nhận, có góc nhìn tiêu cực về các cô nàng hấp dẫn girl phim 18+. Trong quá khứ, đã xuất hiện không ít các cô nàng hấp dẫn girl, vì sự nghiệp đóng phim mà phải chấp nhận cảnh bị gia đình từ mặt, xa lánh do không muốn dính “tiếng xấu”. Và có rất ít trường hợp làm được như Scarlett Jones – nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây và cũng là người đã thành công trong việc khiến phụ huynh phải thay đổi cách nhìn về mình.

Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hot girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội nhận lại con sau khi công khai thu nhập - Ảnh 1.

Scarlett Jones – cô nàng hấp dẫn girl trong câu chuyện

Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hot girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội nhận lại con sau khi công khai thu nhập - Ảnh 2.

Người sở hữu nhan sắc cực kỳ mặn mà, nóng bỏng

Theo đó, ban đầu, Scarlett vốn chỉ được biết tới như một cô nàng hấp dẫn girl đình đám chuyên bán những bức ảnh nóng bỏng trên nền tảng OnlyFans – nơi đang được coi là một Instagram phiên bản 18+. Với gương mặt thanh tú cùng thân hình gợi cảm, Scarlett nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng có tiếng và được rất nhiều fan nam săn đón. Tất nhiên, các bức ảnh mà cô nàng bán độc quyền trên OnlyFans cũng “đắt như tôm tươi”.

Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hot girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội nhận lại con sau khi công khai thu nhập - Ảnh 3.

Kiếm tiền nhanh và nhiều, thế nhưng Scarlett cũng phải đánh đổi không ít

Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hot girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội nhận lại con sau khi công khai thu nhập - Ảnh 4.

Mà điều dễ thấy nhất là việc cô bị phụ huynh từ mặt

Vào lúc đó, Scarlett vẫn còn đang là sinh viên khoa Luật của trường Đại học Sheffield. Nghèo khó, để có thêm chi phí sinh hoạt, nàng hấp dẫn girl thậm chí còn từng làm thêm tại một hộp đêm, bán ảnh trên OnlyFans và còn chấp nhận đóng cả phim 18+ nữa. Cũng từ đó, Scarleet bắt đầu có thu nhập cực kỳ ổn định. Ở tuổi 21, cô đã sở hữu một căn nhà khang trang và đang tiết kiệm tiền để tậu tiếp căn thứ hai. Tuy nhiên, câu chuyện nào cũng có góc khuất. Như Scarlett thừa nhận, ngay khi biết chuyện, cha mẹ của cô đã cực kỳ tức giận. “Họ gần như từ mặt tôi, ngay cả lễ tốt nghiệp cũng không tới” – nàng hấp dẫn girl cay đắng.

Bị phụ huynh từ mặt vì đóng phim 18+, hot girl xinh đẹp khiến cả nhà quay ngoắt 180 độ, vội nhận lại con sau khi công khai thu nhập - Ảnh 5.

Sau cùng, cô nàng cũng chứng minh được sự đúng đắn trong lựa chọn

Ấy thế nhưng chỉ nửa năm sau, phụ huynh của Scarlett đã dần liên lạc lại với con mình. Có vẻ như tất cả đã nghe về số tài sản khủng mà nàng hấp dẫn girl tích lũy được, cũng như thu nhập ở mức rất cao của cô nàng. Scarlett sau cùng cũng chấp nhận làm hòa với phụ huynh, nhưng như cô nàng chia sẻ, tới tận bây giờ, việc đóng phim 18+ vẫn đang là chủ đề cấm kỵ trong nhà. Nhưng ít nhất, cô cũng thành công trong việc chứng minh được với bố mẹ về lựa chọn đúng đắn của mình.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments