Bị tung ảnh nóng bởi tình cũ, loạt nữ xì stream mờ bức xúc tột độ


0
Bị tung ảnh nóng bởi tình cũ, loạt nữ xì stream mờ bức xúc tột độ

Hiện nay có rất nhiều nữ xì stream mờ bị vướng vào drama lộ ảnh nóng. Có người bị quay lén, có người bị giả mạo hình ảnh và số khác bị chính bạn trai quay lén tung ảnh ra ngoài.

Tung video làm “chuyện ấy” với người yêu và cả bạn của người yêu

Vào cuối tháng 2/2020 KouTou LouLi nữ xì stream mờ Trung Quốc liên tục bị cộng đồng mạng gọi tên bởi loạt ảnh nhạy cảm. Cụ thể cô nàng bị chính bạn trai quen khi chơi LMHT cùng nhau tung video 18+ cận cảnh giường chiếu của cả hai. Không dừng lại ở đó bạn thân của LouLi cũng bị người đàn ông này đăng hình ảnh nóng.

Streamer LouLi bị bạn trai tung video 18+

Ngay sau khi sự việc xảy ra cô nàng đã livestream kể lại toàn bộ sự việc với fan và cho biết đã báo công an. Cô chia sẻ vì không đồng ý lời đề nghị chia tay của cô nên hắn ta đã tung video đe dọa và làm xấu hình ảnh của LouLi.

Coser xinh đẹpNữ streamer Trung Quốc nổi tiếng

Nữ bình luận viên Tốc Chiến bị kẻ xấu dùng ảnh nóng đe dọa

Kaisaya – nữ bình luận viên đồng thời là xì stream mờ Esports nổi tiếng Philippines từng bị dính scandal 18+ vì bạn trai bán ảnh nóng. Cô từng chia sẻ rằng bản thân đã phải sống trong nỗi nhục nhã, lo lắng và trầm cảm vì bị những 2 kẻ đàn ông xấu dùng hình ảnh nhạy cảm liên tục de dọa.

Nữ bình luận viên lộ clip nóng

Để thoát khỏi cuộc sống ấy cô đã điều tra và tố cáo bạn trai cũ và Zeus Torquator – caster khá nổi tiếng của Mobile Legends Philippines với hành vi phát clip nóng xâm phạm hình ảnh, danh dự và gây tổn hại tinh thần của cô. Khi ấy toàn giới gamer đã chấn động và liên tục chia sẻ ủng hộ cô nàng.

Bình luận viên game esports Kaisayastreamer Tốc Chiến

Nữ xì stream mờ Việt thanh minh chỉ vén áo chứ không hề làm gì

Trái ngược với những xì stream mờ trên thì nữ xì stream mờ Việt, Lai Lai không hề tố cáo bạn trai trước hành vi tung ảnh nóng. Cụ thể Lai Lai và bạn trai yêu xa, anh chàng này tên Long và ở Canada. Tuy nhiên trong thời gian yêu xa Lai Lai có quan hệ tình cảm với người khác. Điều này khiến nữ xì stream mờ và Long cãi nhau.

Lộ ảnh nóng streamer Việt

Ngay sau khi chia tay Long đã phát tán ảnh và video nhạy cảm của Lai Lai. Trước lùm xùm Lai Lai đã đăng bài viết thanh minh rằng cả hai yêu xa cô cũng chỉ vén áo show hàng cho bạn trai xem rồi bỏ xuống chứ không làm gì. Cô cũng nhấn mạnh rằng cô cũng có ảnh nhạy cảm của bạn trai nhưng không hề phát tán. Long làm thế là muốn hãm hại và phá hủy sự nghiệp của cô.

Nữ streamer Lai Lai

Streamer Việt lộ clip

Tuy mỗi xì stream mờ lại có một cách cư xử khác nhau trước drama ảnh nóng song baconsoi.net mong rằng chúng ta hãy văn minh hơn trong tình yêu và cư xử tôn trọng với người khác là tôn trọng chính bản thân mình.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp Trung Quốc 18+ khác tại đây<<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments