Biến thành tướng LMHT trên Fanpage kèm câu chốt “Ez Mid”, Eimi Fukada khiến game thủ Việt phấn khích


0
Biến thành tướng LMHT trên Fanpage kèm câu chốt “Ez Mid”, Eimi Fukada khiến game thủ Việt phấn khích

Eimi Fukada là một trong số những nữ diễn viên có một lượng fan hùng hậu tại VN. Nguyên nhân thì có lẽ không cần phải… giải thích, chỉ cần nhìn trên Fanpage của nữ diễn viên này là đủ thấy rằng, sự hoạt động của người Việt nhiều đến như thế nào. Không chỉ trên Fanpage mà trong group của Eimi Fukada, người hâm mộ tại VN cũng là những tín đồ hoạt động rất năng suất.

Eimi Fukada cũng thường xuyên có những pha “biến hình” trên Fanpage khiến cho người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Mới đây, nữ diễn viên đã có một pha biến hình thành tướng LMHT và Tốc Chiến đã làm cho cộng đồng game thủ nói chung cũng như người hâm mộ tại VN vô cùng ngỡ ngàng.

Biến thành tướng LMHT trên Fanpage kèm câu chốt Ez Mid, Eimi Fukada khiến game thủ Việt phấn khích - Ảnh 1.

Cụ thể, Eimi Fukada đã hóa thành Zed với caption “The last sound they hear is my blade, The unseen blade is the deadliest.”. Không khó để nhận ra đây chính là một trong số những câu nói nổi tiếng của Zed trong vũ trụ LMHT. Chính những điều này đã làm cho người chơi LMHT nói chung và cả những ai là fan của Eimi Fukada, dù không chơi LMHT cũng thấy cực kỳ thú vị.

Biến thành tướng LMHT trên Fanpage kèm câu chốt Ez Mid, Eimi Fukada khiến game thủ Việt phấn khích - Ảnh 2.

Còn nhớ vào cuối tháng 1, Eimi Fukada cũng đã có một bài viết làm nức lòng người hâm mộ tại VN, Eimi Fukada lên tiếng tri ân, cảm ơn theo một cách rất đặc biệt. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Eimi Fukada đã thay đổi ảnh đại diện, kèm theo đó là một lời “Chúc mừng năm mới” được viết bằng tiếng Việt rất chuẩn chỉnh. Một chi tiết nhỏ, nhưng lại đủ khiến cho các fan của Eimi cảm thấy thêm phần yêu quý thần tượng của mình.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments