Chưa phân loại

Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: “Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh”

Vì tình yêu, con người ta có thể làm được tất cả - đó là một trong những câu ngôn tình nổi tiếng và cũng rất hay được CĐM chia sẻ. Tuy nhiên, không phải cứ làm tất cả thì sẽ có được tình yêu chân chính, thậm chí, đôi khi với sự "thiếu hiểu biết" còn từng khiến cho nhiều chàng trai rơi vào cảnh dở khóc dở cười, chưa kể còn trở thành "trò hề" trong mắt cộng đồng mạng nữa. Điển hình như anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện đang rất ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.


0
Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: “Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh”

Câu chuyện của anh thanh niên khiến CĐM chẳng biết nên khóc hay cười.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Vì tình yêu, con người ta có thể làm được tất cả – đó là một trong những câu ngôn tình nổi tiếng và cũng rất hay được CĐM chia sẻ. Tuy nhiên, không phải cứ làm tất cả thì sẽ có được tình yêu chân chính, thậm chí, đôi khi với sự “thiếu hiểu biết” còn từng khiến cho nhiều chàng trai rơi vào cảnh dở khóc dở cười, chưa kể còn trở thành “trò hề” trong mắt cộng đồng mạng nữa. Điển hình như anh chàng nhân vật chính trong câu chuyện đang rất ồn ào trên mạng xã hội những ngày qua.

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 1.

  Nhân vật chính trong câu chuyện

  Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện là một nam thanh niên Trung Quốc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh. Một ngày đẹp trời, anh bất ngờ phát hiện ra mình có thêm một người hàng xóm mới, và đó lại là một cô nàng ngoại quốc cực kỳ xinh đẹp, đáng yêu. Trúng tiếng sét ái tình ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên, nam thanh niên vội vàng dành hết tâm huyết, đầu tư hàng chục triệu đồng đăng ký các lớp học tiếng Anh online cấp tốc cũng như không tiếc thời gian, công sức cả tháng trời với mục đích chỉ là tỏ tình với cô hàng xóm này.

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 2.

  Anh chàng dành tối đa thời gian để nâng cao khả năng ngoại ngữ trong một tháng

  Song song với việc học, nam thanh niên cũng đồng thời thể hiện tình cảm mỗi ngày của mình bằng cách giấu mặt, thường xuyên đặt những món quà đáng yêu, cần thiết trước cửa nhà cô hàng xóm. Để rồi tới một ngày, khi đã có đủ sự tự tin và vốn ngoại ngữ thành thạo, anh chàng đã quyết định chơi lớn khi tự làm một bài thơ bằng tiếng Anh, thú nhận tình yêu dành cho cô cũng như thừa nhận mình chính là người tặng quà bí ẩn.

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 3.

  Anh chàng thường xuyên lén lút tặng quà cho cô hàng xóm xinh đẹp

  Mang trên mình một bó hoa hồng đỏ thắm, sau khi “cưỡng ép” cô hàng xóm nhận hoa, anh chàng bắt đầu mở giấy ra và đọc thơ tỏ tình. Tuy nhiên, thay cho cảm xúc háo hức hoặc xấu hổ mà nhân vật chính của chúng ta chờ đợi, cô gái lại bất ngờ tỏ ra khó hiểu, nhăn mặt và nói rằng: “Bạn đang làm gì thế. Tôi là người Nga, tôi không hiểu tiếng Anh“.

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 4.

  Chàng trai gõ cửa tặng hoa cô hàng xóm

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 5.

  Đọc thơ như thật

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 6.

  Và phản ứng khó hiểu của đối tượng

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh - Ảnh 7.

  Cái kết thì đầy khó đỡ khi hóa ra cô nàng cũng chẳng biết tiếng Anh

  Sự hài hước trong câu chuyện nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của các fan hâm mộ. Thậm chí, không ít người còn tự hỏi không hiểu anh chàng có dự định từ bỏ sau khi đã đầu tư nhiều tới vậy không, hay sẽ lại về và học một khóa tiếng Nga cấp tốc đây.

  Video tóm tắt bài viết:

  Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 7;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/29/2021 4:11:00 PM’, ogId, “Bỏ hơn chục triệu, dành cả tháng học tiếng Anh để làm thơ tỏ tình hàng xóm, chàng trai sững sờ với cái kết: "Tôi là người Nga, không hiểu tiếng Anh"”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments