CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc “thiên thần”, toàn nóng girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích


0
CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc “thiên thần”, toàn nóng girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích

Một tiệm cắt tóc nóng bỏng, nơi quy tụ toàn các nóng girl xinh đẹp, gợi cảm trong những bộ trang phục nóng bỏng – đó có lẽ là “thiên đường” trong mắt nhiều đấng mày râu. Thế nên, cũng không lạ khi mới đây thôi, cộng đồng mạng đã phải xôn xao bàn tán sau khi xuất hiện những hình ảnh về chốn “thiên đường” ấy, nhưng là ngoài đời thật.

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 1.

Những hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 2.

Có lẽ bất kỳ ai cũng phải cảm thấy ghen tị với anh chàng may mắn trong ảnh

Theo đó, cách đây không lâu, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước những hình ảnh về tiệm cắt tóc trong mơ ấy, khi mà với bối cảnh salon tương đối rộng rãi, bên trong là một vị khách đang rất hưởng thụ việc được hai cô nóng girl đẹp chăm chuốt cho mái tóc của mình đã gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc ăn vận sexy, cố tình kéo tụt cả vai áo và đôi khi thực hiện những màn tiếp xúc quá đà của hai cô nàng này chính là một trong những dịch vụ, hình thức PR đáng chú ý để câu kéo tương tác, khách hàng của salon đặc biệt này.

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 3.

Bối cảnh của salon đang gây ồn ào trên mạng

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 4.

Không khó để chúng ta nhận ra đây là những chiêu trò câu tương tác

Theo tìm hiểu, tiệm salon này có tên Real Cut 4 và hiện đang được kinh doanh ở Thái Lan. Điều mà các đấng mày râu quan tâm nhất vào lúc này có lẽ là việc Real Cut 4 có thật sự “thiên đường” như trong những bức ảnh quảng cáo. Thế nhưng nên nhớ là, khoảng cách từ thế giới ảo ra đời thật vẫn rất xa đấy, và dựa theo nhiều nguồn tin, các hình ảnh quảng cáo gợi cảm kia đều xuất phát từ ý tưởng của chủ tiệm – một cô nàng người mẫu gợi cảm và cũng là nhân vật chính trong những hình ảnh kể trên.

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầy nóng bỏng này

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 6.

Thực chất chỉ mang tính minh họa

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 7.

Dựa trên ý tưởng của chủ tiệm – một cô nàng người mẫu ảnh mà thôi

Chia sẻ với truyền thông, cô nàng người mẫu sau đó cũng cho rằng bản thân mình không hề biết cắt tóc, không phải thợ và những hình ảnh “mời gọi” như trên chỉ mang tính minh họa, quảng cáo mà thôi. Còn khi khách hàng tới đây, sẽ không có chuyện họ được hưởng những dịch vụ như anh chàng may mắn trong ảnh đâu.

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 8.

Các khách tới cửa hàng sẽ không có dịch vụ thế này đâu

CĐM phát sốt với tiệm cắt tóc thiên thần, toàn hot girl trẻ đẹp, gợi cảm cầm kéo, tới khi biết sự thật bỗng quay ngoắt 180 độ sang chỉ trích - Ảnh 9.

Đây đơn thuần chỉ là bộ ảnh để quảng cáo mạng mà thôi

Cũng phải thừa nhận rằng nhờ vào loạt ảnh quảng cáo, salon Real Cut 4 đang thật sự tạo được tiếng vang lớn. Nhưng sau lời chia sẻ của cô nàng nóng girl, không ít người đang nghĩ dần tới việc quay xe. Quả là khó mà tin vào những gì được quảng cáo trên mạng thật.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments