Chi Pu sau 2 tuần qua Mỹ: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated…”


0
Chi Pu sau 2 tuần qua Mỹ: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated…”

Mới đây, Chi Pu livestream lần đầu tiên sau 2 tuần thông báo sang Mỹ du học, thế nhưng cô nàng liên tục sử dụng ngôn ngữ nửa Tây nửa Ta khiến CĐM cảm thấy khó chịu.

Có gì gây tranh cãi trong livestream của Chi Pu?

Sau những tranh cãi về nghiệp cầm mic làm ca sĩ của cô nàng, mới đây, cô lại khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi livestream chia sẻ về cuộc sống bên Mỹ nhưng lại dùng quá nhiều tiếng Anh-Việt lẫn lộn trong một câu.

Chi Pu gây bất ngờ khi thông báo sang Mỹ du họcHình ảnh của Chi Pu tại Mỹ

Cụ thể, câu nói được xem là viral của Chi Pu cho đến thời điểm này đó là: “Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated nên là mình cứ enjoy cái moment này thôi” hay thậm chí cả “những cái hoạt activities”,…

Những câu nói trên ngay lập tức lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và trở thành câu nói viral.

Văn mẫu theo Chi Pu lan truyền tốc độ chóng mặt trên mạng

Ngay cả Shopee cũng không nằm ngoài cuộc chơi

Nhiều người cho rằng cô qua Mỹ nói như vậy là bình thường. Nhưng phần lớn bình luận trên các diễn đàn tỏ ra khó hiểu và khó chịu khi những câu chữ đơn giản cũng bị nhồi nhét thành Tây-Ta lẫn lộn.

Hiện câu nói này của Chi Pu vẫn đang trở thành trào lưu phổ biến trên cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho baconsoi.net biết với nhé!

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh hấp dẫn Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, hấp dẫn Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments