Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ xì stream mờ xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: “Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực”


0
Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ xì stream mờ xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: “Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực”

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Zheng Jiachun – một nữ xì stream mờ, YouTuber nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm của mình. Thậm chí, kể từ khi nổi tiếng, cô nàng còn được biết tới như một trong những cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi khi luôn tìm cách sáng tạo, biến tấu những nội dung mang tính 18+ của mình. Từ việc ra mắt các bộ ảnh lịch, làm các video giáo dục giới tính cho tới việc tự tạo ra một thương hiệu đồ chơi người lớn của mình, cô nàng xì stream mờ luôn khiến người xem phải bất ngờ với mỗi hành động. Và chắc chắn, tên tuổi của Zheng Jiachun sẽ còn tiếp tục gắn liền với những lùm xùm nữa, khi cô nàng chẳng bao giờ ngừng việc tạo ra các tranh cãi. Điển hình như màn tuyển dụng nhân viên mới đây của mình.

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 1.

Zheng Jiachun – nhân vật chính trong câu chuyện

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 2.

Người cực kỳ nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và trên hết là các drama

Theo đó, thời gian gần đây, cái tên Zheng Jiachun không còn quá gắn liền với công việc xì stream mờ, YouTuber như trước. Thay vào đó, cô nàng đang dần dần chuyển hướng bản thân thành một doanh nhân thành đạt, đặc biệt là với các sản phẩm 18+ được cho là “đi trước thời đại” của mình. Và mới đây, khi cho ra đời một mẫu “dao cạo lông” đời mới, Zheng Jiachun đã khiến không ít người phải bất ngờ khi đăng tuyển nhân viên, tìm người hợp tác để cùng quay video nhằm quảng bá cho sản phẩm mới này của bản thân. Đáng chú ý, những yêu cầu mà cô nàng đưa ra quả thật khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, Zheng Jiachun không xuất hiện trên sóng livestream nhiều như trước

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 4.

Thay vào đó, cô nàng tự định hướng bản thân như một hình mẫu doanh nhân thành đạt

Cụ thể, cô nàng đăng tuyển tìm những người mẫu nam với mức giá cực kỳ ưu đãi, 3.000 NDT (khoảng hơn 10 triệu VND) cho mỗi giờ làm việc. Và tiêu chí tuyển chọn không có gì nhiều ngoài việc họ phải có lông ngực, càng nhiều càng tốt. Công việc này cũng không yêu cầu các ứng viên phải lộ mặt, nhưng chắc chắn sẽ phải cởi bỏ hoàn toàn phần thân trên. Ngoài ra, cô nàng hấp dẫn girl cũng lên tiếng trấn an rằng sản phẩm là cực kỳ an toàn và sẽ không làm tổn thương vùng da của các ứng viên. Thậm chí, Zheng còn mở rộng hơn việc tìm kiếm khi không yêu cầu bất cứ quy chuẩn nào về hình thể, mập, gầy hay cân đối, 6 múi hay 1 múi cũng như nhau, miễn là có nhiều lông ngực.

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 5.

Những yêu cầu của Zheng Jiachun đang làm các fan của cô nàng phát cuồng

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 6.

Không ít đơn ứng cử đã được gửi đi

Bài đăng mới xuất hiện không lâu, thế nhưng số lượng ứng viên thì đã ngập tràn inbox của nàng hấp dẫn girl. Cũng phải thôi, khi bên cạnh đãi ngộ cao thì việc được làm việc cùng một cô nàng hấp dẫn girl xinh đẹp, gợi cảm như thế cũng là ước mơ của không ít người. 

Chuyên bán sản phẩm 18+, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi tuyển dụng nam nhân viên làm cùng: Lương 10 triệu mỗi giờ, chỉ cần có nhiều lông ngực - Ảnh 7.

Mấy ai từ chối cơ hội hợp tác với cô nàng gợi cảm như thế này chứ


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments