Cô nàng nóng girl VTV “nhỏ mà có võ” cùng nhan sắc từng làm “điêu đứng” hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý


0
Cô nàng nóng girl VTV “nhỏ mà có võ” cùng nhan sắc từng làm “điêu đứng” hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý

Bén duyên từ nhiều bộ phim của VTV như “Về nhà đi con, Mặt nạ gương…”, cô nàng nóng girl Sư Phạm Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền đã dành được rất nhiều tình cảm của khán giả. Từ lỗi diễn xuất tự nhiên cho đến ngoại hình trong trẻo, xinh đẹp, những lần xuất hiện của cô nàng luôn làm phái mạnh phải “điêu đứng”.

Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 1.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 2.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 3.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 4.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 5.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 6.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 7.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 8.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 9.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 10.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 11.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 12.

Được biết, ngoài việc đóng phim cho VTV cô nàng cũng có “bắt tay” với những dự án truyền thông khác. Khoảng 2 tháng trước đây, động thái gây chú ý nhất của cô (đặc biệt đối với các game thủ) đó chính là màn hợp tác với siêu phẩm cuối năm – Viễn Chinh Mobile. Thậm chí, cô nàng còn mạnh dạn “tuyên bố” sẽ “sắm” ngay một vai trong phái Đường Môn để trải nghiệm thử.

Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 13.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 14.

Nếu ví game online như một món ăn đa màu sắc thì Viễn Chinh Mobile chính là một “món ăn ngon”. Để nói về độ “ngon” thôi thì chưa đủ, đây phải là một món ăn với đủ các gia vị thượng hạng đã được những đầu bếp giỏi nhất nêm nếm một cách kỹ lưỡng. Với sự thành công của mình trên thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile tự tin vỗ ngực khẳng định rằng cảm giác mà nó mamg đến cho người chơi sẽ không dừng lại ở những game nhập vai bình thường.

Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 15.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 16.

Sự kế thừa, sở hữu nhiều ưu điểm thừa kế từ dòng game Quốc Chiến, nổi bật là tượng đài “Chinh Đồ” đã từng làm mưa gió hơn 10 năm trước, Viễn Chinh Mobile là một phiên bản hoàn hảo hơn, khi đã dành ra từng ấy năm để nhào nặn và mang đến một tựa game đổi mới, vừa lòng với nhu cầu của người Việt. 

Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 17.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 18.

Phái Thiếu Lâm được “đặc cách” riêng cho người Việt

Vẫn là dòng game Quốc Chiến xâm địa, chiếm thành nhưng Viễn Chinh Mobile mở ra một chiến trường với đồ họa đẹp mắt, chân thực. Không còn đơn thuần là những tạo hình đơn giản, mọi đòn đánh đều được nâng cấp, cách xả chiêu đẹp mắt riêng biệt của 5 phái, cùng với đó những chiêu thức đặc biệt, công – thủ dung hòa riêng được thiết kế cho từng phái, sẽ làm chiến trường trở nên đổ máu nhưng theo một cách hoa lệ và hoành tráng hơn.

Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 19.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 20.
Cô nàng hot girl VTV nhỏ mà có võ cùng nhan sắc từng làm điêu đứng hàng triệu anh em và động thái gần đây nhất gây chú ý - Ảnh 21.

 Giải trí thực sự, Anh em chơi game chắc chắn là vì nhu cầu giải trí, mà nhu cầu này phải đạt được cái sự “đã” khi chơi thì mới thật sự là tựa game hay. Viễn Chinh Mobile sẽ cho anh em biết thế nào là “đã” thật sự của dòng game AAA, đầu tiên phải kể đến sự “đã tay” khi bạn được liên tục xả chiêu, trút giận, Pk thẳng tay loạn đả vào kẻ địch để bảo vệ chiến trường Tống – Liêu, hàng loạt các chiêu thức được xả liên tục tạo nên một chiến trường rực lửa nhưng không kém phần thẩm mỹ. Âu cũng là giải quyết luôn phần “đã mắt” khi bạn vừa được xả chiêu, vừa ngắm nhìn trận chiến. 

Bên cạnh đó, Viễn Chinh Mobile cũng đặc biệt ưu ái những người bận bịu, không nhiều thời gian bằng cơ chế rảnh tay thế hệ mới, tắt máy đi ngủ mà vẫn nhận quà đủ…

Trải nghiệm ngay giây phút giải trí thực sự với Viễn Chinh Mobile: https://vienchinhmobile.onelink.me/N8b6/PR


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments