Chưa phân loại

Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh “nhũ hoa” trước hàng ngàn người xem

Thông thường, khi nhắc tới các sự cố, tai nạn hớ hênh để lộ điểm nhạy cảm, đa phần chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới những nữ streamer thuộc thế hệ mới - những người thường xuyên lên sóng không phải để chơi game mà đơn thuần là khoe ngực, vóc dáng gợi cảm hay những màn vũ đạo nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu thật sự là tai nạn chứ không phải chiêu trò thì chẳng chừa một ai. Điển hình như mới đây thôi, Kim Min-young, một nữ game thủ có tiếng và đồng thời là một nữ streamer, YouTuber, người mẫu ảnh vừa gặp phải sự cố khá nhạy cảm ngay trên sóng.


0
Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh “nhũ hoa” trước hàng ngàn người xem

Hành động của cô nàng streamer này khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Thông thường, khi nhắc tới các sự cố, tai nạn hớ hênh để lộ điểm nhạy cảm, đa phần chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới những nữ streamer thuộc thế hệ mới – những người thường xuyên lên sóng không phải để chơi game mà đơn thuần là khoe ngực, vóc dáng gợi cảm hay những màn vũ đạo nóng bỏng. Tuy nhiên, nếu thật sự là tai nạn chứ không phải chiêu trò thì chẳng chừa một ai. Điển hình như mới đây thôi, Kim Min-young, một nữ game thủ có tiếng và đồng thời là một nữ streamer, YouTuber, người mẫu ảnh vừa gặp phải sự cố khá nhạy cảm ngay trên sóng.

  Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh nhũ hoa trước hàng ngàn người xem - Ảnh 1.

  Kim Min-young – cô nàng streamer xinh xắn trong câu chuyện

  Cụ thể, trong một phiên livestream gần đây, cũng như mọi khi, cô nàng streamer họ Kim lên sóng và chơi game, tương tác cùng người xem. Có một điểm đặc biệt chính là tựa game mà cô nàng thường xuyên phát sóng lại là Hearthstone – một trò chơi thẻ bài yêu cầu suy nghĩ, tư duy và tính toán cực cao. Và với nhan sắc xinh đẹp của mình, Kim Min-young thậm chí còn được mệnh danh là nữ thần Hearthstone tại Hàn Quốc nữa. Tuy nhiên, hình ảnh nữ thần ấy vừa bị ảnh hưởng nặng nề, khi chẳng hiểu vì lý do gì mà cô nàng streamer lại bất ngờ tự cởi nội y ngay trong lúc đang phát sóng trước hàng ngàn người xem.

  Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh nhũ hoa trước hàng ngàn người xem - Ảnh 2.

  Khoảnh khắc cực kỳ khó hiểu nhưng lại đầy nóng bỏng của Kim Min-young

  Dường như cảm thấy bức bối không cần thiết nên nữ streamer mới quyết định trút bỏ bra thì phải. Tuy nhiên, điều đáng nói là trong quá trình thực hiện thao tác này, Kim Min-young bất ngờ lại vô tình hớ hênh vòng một của mình, thậm chí để lộ cả điểm nhạy cảm. Đương nhiên, trước hàng ngàn người đang theo dõi thì khoảnh khắc này khó lòng bị bỏ qua được và rất nhanh, đoạn clip đã lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

  Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh nhũ hoa trước hàng ngàn người xem - Ảnh 3.

  Đây cũng là lý do khiến cho cái tên Kim Min-young được nhắc tới rất nhiều trong thời gian vừa qua

  Nếu như là một nhân vật khác, chắc hẳn sẽ bị lên án mạnh mẽ bởi thói chiêu trò nhưng với Kim Min-young thì câu chuyện không như vậy. Thực tế, cô nàng được các fan coi là một game thủ, streamer chân chính và tất nhiên cũng chẳng bao giờ hoài nghi về việc cô nàng cần dùng chiêu trò để nổi tiếng. Nếu muốn nổi nhanh, nữ streamer này đã chẳng lựa chọn chơi Hearthstone. Thế nên, đa số đều cho rằng đây có lẽ là một khoảnh khắc tai nạn và là bài học đáng nhớ dành cho nữ streamer họ Kim mà thôi.

  Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh nhũ hoa trước hàng ngàn người xem - Ảnh 4.

  Đây có lẽ cũng là một bài học đáng nhớ dành cho cô nàng streamer xinh đẹp

  Hiện tại, bên cạnh công việc là một streamer, YouTuber, Kim Min-young còn đang sở hữu một trang cá nhân với gần nửa triệu lượt follow. Cô nàng cũng đồng thời là người mẫu ảnh nổi tiếng và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng về sắc đẹp.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/12/2021 3:05:00 PM’, ogId, “Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh "nhũ hoa" trước hàng ngàn người xem”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments