Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, “đôi chân vàng” của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa “sửa mặt”


0
Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, “đôi chân vàng” của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa “sửa mặt”

Nhân vật đang được nhắc tới ở đây chính là Arina Hashimoto – một trong những cô nàng hấp dẫn girl nổi tiếng bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản thời điểm hiện tại. Da trắng, mặt xinh, thân hình gợi cảm, Arina Hashimoto ngay từ khi debut đã được đánh giá là một cái tên đầy tiềm năng và đặc biệt, đôi chân thon dài của Arina thậm chí còn được nhiều bạn diễn đánh giá là “khỏe và đẹp” nhất trong làng phim 18+. Thế nên, danh hiệu “đôi chân vàng” của làng phim AV Nhật Bản cũng thuộc về Arina từ khi debut tới bây giờ.

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 1.

Arina Hashimoto – đôi chân vàng của làng phim 18+

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 2.

Cô nàng rất nổi tiếng với vẻ xinh đẹp, ngọt ngào, ngây thơ

Ở thời điểm hiện tại, cũng chẳng quá nếu nói rằng Arina Hashimoto đang là một trong những hấp dẫn girl top đầu nổi bật nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, ngang hàng với những cái tên như Yua Mikami, Shoko Takahashi… Sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ, thời gian gần đây, cô nàng còn rất chịu khó đăng tải các nội dung về vlog cuộc sống thường nhật của mình lên YouTube như nhiều đồng nghiệp khác. Để rồi trong video mới nhất, nàng hấp dẫn girl đã khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi để lộ luôn gương mặt thật, chưa qua trang điểm của mình.

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 3.

Những hình ảnh mặt mộc của Arina

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 4.

Nhanh chóng khiến cho nhiều fan phải xao xuyến và dành vô số lời khen tặng

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 5.

Bảo sao nàng hấp dẫn girl được mệnh danh là “thiên thần” trong làng phim 18+

Nhận về vô số lời khen khi dũng cảm khoe mặt mộc của mình, thế nhưng, bên cạnh đó, Arina cũng vấp phải khá nhiều những chỉ trích từ phía anti-fan. Cụ thể, không ít ý kiến cho rằng hướng đi của cô nàng cũng đang có phần “cosplay” Yua Mikami, khi mà Yua cũng vừa có màn khoe mặt mộc đầy ấn tượng cách đây không lâu, cũng trong một vlog trên YouTube. Nhưng nặng nề hơn, rất nhiều người còn “đào lại” những hình ảnh thời chưa phẫu thuật chỉnh sửa của Arina, đồng thời cho rằng “Phẫu thuật rồi thì khoe mặt mộc còn ý nghĩa gì nữa”.

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 6.

Màn khoe mặt mộc cách đây không lâu của Yua Mikami

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 7.

Một số còn đào lại việc cô nàng từng phẫu thuật trong quá khứ

Bản thân Arina, trong sự nghiệp của mình cũng chưa từng lên tiếng về những nghi vấn, tin đồn phẫu thuật dẫu cho có không ít những bức ảnh thời còn “trẻ trâu” của cô nàng xuất hiện trên các diễn đàn. Quả thật, nếu so sánh với hình ảnh bây giờ, có lẽ ít ai nghĩ được rằng đó là cùng một người mất.

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh trong qua

Công khai ảnh mặt mộc đẹp không tì vết, đôi chân vàng của làng phim 18+ bất ngờ dính bão anti, bị soi lại ảnh thời chưa sửa mặt - Ảnh 9.

Arina chỉ từng công khai việc đi nhổ 4 răng khôn

Tuy nhiên, dù có vấp phải những bàn tán, chẳng ai có thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, Arina Hashimoto vẫn là một trong những hấp dẫn girl top đầu, và luôn là thương hiệu đảm bảo được doanh số bán phim cho các NSX.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments