Cosplay Jinx vì yêu thích nhưng nữ xì stream mờ Hàn Quốc bị cho là gây ra thảm họa vì vòng 1 quá cỡ


0
Cosplay Jinx vì yêu thích nhưng nữ xì stream mờ Hàn Quốc bị cho là gây ra thảm họa vì vòng 1 quá cỡ

Cosplay Jinx hay cosplay LMHT đã không còn là chủ đề xa lạ, thế nhưng vẫn có sự cố hi hữu xảy ra, đó là câu chuyện của nữ xì stream mờ Ran đến từ xứ sở Kim Chi, cô nàng bị người xem cho làm “thảm họa cosplay” vì… vòng 1 quá to so với nhân vật.

Cosplay Jinx LMHT vì yêu thích

Cosplay Jinx và các nhân vật trong game LMHT là sở thích của streamer Ran

Những ai là fan của cô nàng Ran hẳn đã không còn xa lạ với nhiều lần khoe chiến tích của cô nàng trong game LMHT, dù rằng là một xì stream mờ và không hay livestream vào lúc chơi game, Ran vẫn hay cosplay các nữ tướng của game này.

Cosplay Jinx và nhiều nhân vật trong game LMHT vì yêu thích

Cosplay Jinx và nhiều nhân vật khác trong LMHT là sở thích của hot streamer này.
xì stream mờ Ran cũng cosplay LMHT trong trang phục nhiều vị tướng nóng bỏng khác

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì khi cô nàng bỗng dưng quyết định Jinx cosplay – một nữ tướng nổi tiếng của tựa game Liên Minh. 

Bị chỉ trích vì “phá hoại” nhân vật… chỉ là phụ

Cosplay Jinx bị chỉ trích là phụ, gây xốn xang tâm hồn người xem là chính.Sự thật là có không ít fan tướng Jinx cảm thấy nhân vật yêu thích của mình vô tình bị xì stream mờ Ran làm hỏng hình tượng, đúng là một thảm họa khi nhân vật gốc có vóc dáng mảnh khảnh, còn Ran thì lại sở hữu vòng 1 ngoại cỡ. 

Cosplay Jinx bị chỉ trích là phụ, gây xốn xang tâm hồn người xem là chính.

Tuy vậy, vẫn có nhiều người xem trung thành vào bênh vực cô nàng. Họ cho rằng dù có là thảm họa thì đây cũng là một thảm họa nóng nhất từ trước đến nay. 

cosplay Jinx bị chỉ trích, nhưng cosplay Ahri thì cực hot cực hút

Bạn cảm thấy màn cosplay Jinx của xì stream mờ Ran là nóng bỏng hay là thảm họa? baconsoi.net sẽ còn cung cấp nhiều thông tin thú vị về những nóng xì stream mờ, nhớ quay lại để đón đọc nhé!

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp Nhật Bản 18+ khác tại đây<<<

Kho ảnh gái đẹp Nhật Bản 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại từ đất nước Nhật Bản. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

Tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu từ Nhật Bản.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng gái đẹp Nhật bản 18+ mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments