Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ xì stream mờ gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm “Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số”


0
Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ xì stream mờ gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm “Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số”

Đối với các nữ xì stream mờ xinh đẹp, gợi cảm và trên hết là nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, câu chuyện tiền bạc có lẽ không phải là vấn đề quá nan giải đối với họ. Cũng dễ hiểu thôi, vì những trường hợp như vậy, đa phần đều sẽ có lương khủng từ phía nền tảng cũng như một lượng tiền donate đều đặn từ phía các fan. Ấy thế nhưng, suy nghĩ thì là vậy chứ thực tế, mọi thứ chẳng bao giờ dễ dàng đến thế. Điển hình như mới đây thôi, Yoo Hye-di, một nữ xì stream mờ xinh đẹp, nổi tiếng, quyến rũ, hay nói cách khác, hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một hấp dẫn girl đương thời vừa khiến cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng khi bất ngờ bị bóc phốt “bùng tiền” ngay đầu năm mới.

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 1.

Yoo Hye-di, cô nàng nhân vật chính trong câu chuyện

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 2.

Người thường xuyên dính vào những drama trước đó

Vốn là một trong những cái tên thường xuyên gắn liền với những lùm xùm, các màn khoe thân gợi cảm, thế nên Yoo Hye-di cũng thường xuyên bị nhiều nền tảng “đặt vào tầm ngắm”. Cách đây không lâu, nàng hấp dẫn girl còn từng gây xôn xao khi tự chọc vào ngực để chứng minh vòng một tự nhiên sau khi bị đồn thổi, nghi vấn hack cheat đôi gò bồng đảo. Tuy nhiên, trong lúc đang dần thay đổi hình ảnh để được đón nhận trở lại, Yoo Hye-di bất ngờ gặp phải drama khá căng thẳng. Theo đó, một bài đăng trên mạng xã hội mới đây bất ngờ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi tố giác cô nàng xì stream mờ đang mắc nợ 7,5 triệu won (khoảng 150 triệu VND). Con số không quá lớn, nhưng vấn đề là theo bài đăng chia sẻ, Yoo Hye-di không có ý định trả nợ.

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, nữ xì stream mờ đang thay đổi khá nhiều

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 4.

Điển hình là việc xóa đi hình xăm gây tranh cãi trên ngực

Theo đó, như chủ nhân của bài bóc phốt chia sẻ, anh chàng đã cho Yoo Hye-di vay tiền hai lần vào những năm 2014 và 2016, tức là khá lâu trước đây. Tổng số tiền mà anh chàng cho nữ xì stream mờ vay là 7,5 triệu won và tới thời điểm hiện tại, cô nàng mới chỉ trả được có 3,5 triệu won (khoảng 70 triệu VND). Số còn lại thì vẫn bặt vô âm tín, như cách mà Yoo Hye-di đối xử với chủ nợ khi phớt lờ tin nhắn, thậm chí còn dựng chuyện, bôi xấu anh chàng như bài đăng chia sẻ.

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 5.

Cô nàng xì stream mờ bị cho là đã tìm cách quịt nợ

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 6.

Không những vậy còn tìm cách phớt lờ tin nhắn, dựng chuyện nói xấu người cho mình vay tiền

Bài đăng còn đính kèm luôn hình ảnh chuyển khoản cho Yoo Hye-di để làm bằng chứng. Anh chàng cho biết, khi vay tiền, nữ xì stream mờ tự thừa nhận bản thân đang rất khó khăn, thậm chí còn dọa “sẽ chết” nếu không có số tiền đấy. “Nhưng giờ đây, khi kiếm được nhiều tiền, cô ấy lại tìm cách trốn tránh. Tôi đã cố inbox qua Instagram và nhiều cách thức khác nhưng đều bất thành” – anh chàng chủ nợ cay đắng chia sẻ.

Cực kỳ nổi tiếng vì xinh đẹp, nữ streamer gợi cảm bất ngờ bị bóc phốt ngay ngày đầu năm Mượn 150 triệu rồi mất ảnh, chặn số - Ảnh 7.

Yoo Hye-di đang bị tố “ăn cháo đá bát”


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments