Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là “cởi 99%”, nàng hấp dẫn girl bị tố “lùa gà”, nhận nhiều chỉ trích


0
Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là “cởi 99%”, nàng hấp dẫn girl bị tố “lùa gà”, nhận nhiều chỉ trích

Trong những năm vừa qua thì chủ đề được bàn tán nhiều nhất có lẽ là NFT, tiền ảo khi mà chuyện đồng coin này giá nhân mấy lần hay đồng kia giảm giá trị ra sao đã trở nên quá quen thuộc. Điều này cũng khiến cho không ít người từ nhà sáng tạo nội dung cho tới hấp dẫn girl muốn làm giàu bằng cách tạo sản phẩm và trao đổi bằng tiền ảo.

Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là cởi 99%, nàng hot girl bị tố lùa gà, nhận nhiều chỉ trích - Ảnh 1.

Aries – Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Mới nhất thì chúng ta có trường hợp của nàng hấp dẫn girl kiêm nữ YouTuber có tên Aries khi cô mới tung ra một bộ ảnh NFT vào thời điểm đầu tháng 2 vừa qua. Giá của bộ ảnh này theo chia sẻ là 0,3 ETH (khoảng 18 triệu VNĐ). Với việc là một hấp dẫn girl có tiếng, sở hữu cả triệu người theo dõi trên các trang mạng xã hội thì bộ ảnh của Aries được ghi nhận là đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút.

Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là cởi 99%, nàng hot girl bị tố lùa gà, nhận nhiều chỉ trích - Ảnh 2.

Có hai điểm đáng chú ý ở bộ ảnh này của Aries, đầu tiên đó là việc cô nàng đã tìm cách khoe body một cách tối đa khi chụp hình. Thậm chí Aries còn lấy chủ đề của bộ ảnh này là “thử làm diễn viên 18+” nên những bức ảnh nóng bỏng nhất đã được thực hiện. Ngoài ra thì cô nàng còn hứa rằng trong số những người đã mua bộ ảnh của mình sẽ có một số người may mắn mua đúng phiên bản đặc biệt với phần thưởng là được ăn tối thân mật với cô nàng.

Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là cởi 99%, nàng hot girl bị tố lùa gà, nhận nhiều chỉ trích - Ảnh 3.

Cô nàng đã hứa hẹn sẽ có một số người may mắn được đi ăn tối với mình, tuy nhiên điều này có vẻ như không được thực hiện

Tuy nhiên sau khoảng 3 tuần bộ ảnh được phát hành thì không có ai trong số những người mua ảnh NFT của Aries xác nhận rằng mình đã trúng phần thưởng đặc biệt kia. Điều này khiến cho Aries ngay lập tức nhận phải gạch đá khi cộng đồng mạng cho rằng cô nàng cố tình dùng cái gọi là “phiên bản đặc biệt” để thực hiện việc “lùa gà”.

Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là cởi 99%, nàng hot girl bị tố lùa gà, nhận nhiều chỉ trích - Ảnh 4.

Không ít người cho rằng hành động của Aries là một dạng “lùa gà”

Tính tới thời điểm hiện tại thì Aries chưa hề đưa ra lời giải thích nào đối với những chỉ trích kể trên. Chỉ biết rằng cô nàng gần đây lại tiếp tục công bố rằng mình đang chụp hình cho bộ ảnh NFT tiếp theo với chủ đề Tết Nguyên Đán. Chẳng rõ với việc bị “bóc phốt” kể trên thì bộ ảnh tiếp theo của Aries có còn được người ta đón nhận hay không đây?

Dấn thân vào làng NFT với bộ ảnh gần như là cởi 99%, nàng hot girl bị tố lùa gà, nhận nhiều chỉ trích - Ảnh 5.

Cô nàng có vẻ như không quan tâm tới những lời chỉ trích mà vẫn tiếp tục công việc chụp ảnh NFT


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments