Đăng ảnh 8/3, nữ game thủ Valorant khiến “các anh” tan chảy, thậm chí còn muốn VNG đưa cô nàng vào game ngay


0
Đăng ảnh 8/3, nữ game thủ Valorant khiến “các anh” tan chảy, thậm chí còn muốn VNG đưa cô nàng vào game ngay

Nguyễn Thục Chi được biết tới như là một trong số những nữ coser/game thủ Valorant nổi tiếng của VN. Không chỉ dành tình cảm lớn cho tựa game bắn súng đang nổi tiếng nhất nhì này mà còn là một trong số những coser làm lay động trái tim của nhiều game thủ Valorant. Cô nàng đã không ít lần có những màn hóa thân làm cho cộng đồng tựa game này ngây ngất.

Đăng ảnh 8/3, nữ game thủ Valorant khiến “các anh” tan chảy, thậm chí còn muốn VNG đưa cô nàng vào game ngay - Ảnh 1.

Mới đây, trong group của cộng đồng Valorant, nữ game thủ/coser này lại có một bài đăng chúc mừng 8/3 song lại khiến cho “các anh” tan chảy vì thần thái quá xuất sắc của mình. Tất nhiên, bên cạnh lời chúc thì nữ game thủ này còn có một màn hóa thân cực đỉnh. Trong lần biến hóa này, nữ game thủ đã biến thành Killjoy, một trong những nữ điệp viên quen thuộc của tựa game này.

Đăng ảnh 8/3, nữ game thủ Valorant khiến “các anh” tan chảy, thậm chí còn muốn VNG đưa cô nàng vào game ngay - Ảnh 2.

“Một thiên tài từ nước Đức. Với hàng loạt những sáng chế độc đáo, Killjoy hoàn toàn có khả năng thống lĩnh chiến trường. Ngoài việc sở hữu thiết bị có sát thương khủng, kỹ năng làm suy yếu đối thủ từ các robot sẽ giúp cô chặn đứng mọi kẻ địch chỉ trong tích tắc.” – Tiểu sử của Killjoy được giới thiệu trên trang chủ của Valorant.

Đăng ảnh 8/3, nữ game thủ Valorant khiến “các anh” tan chảy, thậm chí còn muốn VNG đưa cô nàng vào game ngay - Ảnh 3.

Ngoài việc biến thân thành các nhân vật trong Valorant thì Nguyễn Thục Chi còn không ít lần khiến cộng đồng game thủ Việt ngỡ ngàng vì những màn biến hóa tuyệt đỉnh của mình. Từ LMHT cho tới Genshin Impact đều không làm cho tất cả phải thất vọng.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments