Đăng ảnh “hấp dẫn” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng


0
Đăng ảnh “hấp dẫn” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng

Lyly Sury được biết tới là một trong số những nữ xì stream mờ Liên Quân nổi tiếng trong khoảng thời gian trở lại đây. Thậm chí, sự nổi tiếng của nữ xì stream mờ này còn được biết tới với câu nói “xì stream mờ ngon nhất Liên Quân”, chính câu nói bông đùa này đã làm cho người chơi Liên Quân cũng như truyền thông nhắc tới Lyly Sury nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Lyly Sury cũng là một trong số ít các nữ xì stream mờ Liên Quân muốn định hướng bản thân theo hướng chuyên nghiệp khi gia nhập đội ngũ BLV của Garena. Đó là lý do giải thích vì sao mà cộng đồng game thủ lại nhìn thấy cô nàng xuất hiện trong Đấu Trường Danh Vọng thời gian trở lại đây.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 1.

Sự có mặt của Lyly Sury không chỉ khiến cho ĐTDV trở nên hấp dẫn hơn mà còn là thêm hương sắc vốn được xem là thiểu số khi chỉ có Phương Thảo trong dàn BLV của Garena. Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận rằng, Lyly Sury vẫn có gốc phát triển là xì stream mờ và cô nàng có nhiều cách để khiến cho CĐM chú ý tới mình.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 2.

Như mới đây, chỉ với một hình ảnh nóng bỏng kèm trạng thái “Chúc các bạn nữ ngủ ngon. Các bạn nam thì… ngủ với mình” đã làm cho cộng đồng game thủ Liên Quân xếp hàng dài để mong được nữ xì stream mờ này ngó ngàng tới. Tất nhiên, đây chỉ là một dòng trạng thái mang tính bông đùa nhưng cũng đủ thấy cô nàng này lắm chiêu tới thế nào trong việc khiến cho cộng đồng mạng phải nhắc tới mình.

Đăng ảnh “hot” kèm trạng thái “các bạn nam thì… *** với mình”, nữ BLV Liên Quân khiến CĐM xếp hàng - Ảnh 3.

Lyly Sury không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân Mobile tại VN. Cô nàng có tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1996 từng gây được rất nhiều sự chú ý của người chơi Liên Quân tại VN. Với một Fanpage tích xanh đầy quyền lực, Lyly Sury hiện có hơn 750.000 người theo dõi và mới đây, cô nàng cũng đã gia nhập vào đội ngũ bình luận của Liên Quân Mobile bên cạnh MC Phương Thảo khiến cho cộng đồng càng nhớ về mình nhiều hơn.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments