Chưa phân loại

Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh “nóng” ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm

Nhiều người gọi mạng xã hội là một thế giới ảo, nơi chứa đầy rẫy những điều lừa lọc, mê hoặc lòng người cũng không sai. Vì tuy rằng người dùng đều là thật, thế nhưng những hình ảnh mà họ đưa lên thì lại chưa chắc đã có tới 50% là giống với thực tế. Thậm chí, từng có không ít những cô nàng hot girl, streamer bị bóc phốt nhan sắc một cách thảm hại trước và sau khi sử dụng các bộ lộc, filter tới mức nhiều người sau đó còn mất nghiệp. Lý do phổ biến nhất thường là do một phút bất cẩn tắt nhầm filter trên sóng, nhưng đôi khi, nó lại tới vì sự ghen ăn tức ở từ phía bạn trai cũ. Điển hình như cô nàng Misa - một hot girl siêu nổi tiếng dưới đây.


0
Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh “nóng” ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm

Lượng follow trên trang cá nhân của cô nàng hot girl đã giảm đi một cách chóng vánh sau vụ rò rỉ ảnh kia.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Nhiều người gọi mạng xã hội là một thế giới ảo, nơi chứa đầy rẫy những điều lừa lọc, mê hoặc lòng người cũng không sai. Vì tuy rằng người dùng đều là thật, thế nhưng những hình ảnh mà họ đưa lên thì lại chưa chắc đã có tới 50% là giống với thực tế. Thậm chí, từng có không ít những cô nàng hot girl, streamer bị bóc phốt nhan sắc một cách thảm hại trước và sau khi sử dụng các bộ lộc, filter tới mức nhiều người sau đó còn mất nghiệp. Lý do phổ biến nhất thường là do một phút bất cẩn tắt nhầm filter trên sóng, nhưng đôi khi, nó lại tới vì sự ghen ăn tức ở từ phía bạn trai cũ. Điển hình như cô nàng Misa – một hot girl siêu nổi tiếng dưới đây.

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 1.

  Misa – cô nàng hot girl xinh đẹp trong câu chuyện

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 2.

  Người nổi tiếng với thân hình gợi cảm cùng gương mặt baby, siêu trẻ con của mình

  Tạo hình đáng yêu như búp bê, cộng thêm khả năng cosplay cực kỳ thần thái, Misa hiện đang là một trong những cái tên cực kỳ nổi tiếng trên mạng xã hội. Gương mặt của “nữ thần” này được nhiều fan đánh giá là hoàn hảo với đôi mắt to tròn ướt át, sống mũi cao, khuôn mặt nhỏ nhắn thanh mảnh đã làm rung động không biết bao nhiêu trái tim của các đấng mày râu. Đó cũng là lý do cô nàng sở hữu lượng follow siêu khủng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, mới đây thôi, toàn bộ những ảo tượng và kỳ vọng về Misa đã vỡ vụn trong lòng fan, khi mà những loạt ảnh bóc phốt cô nàng liên tục xuất hiện trên nhiều diễn đàn và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 3.

  Gương mặt xinh đẹp như búp bê của Misa

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 4.

  Đã hớp hồn không biết bao nhiêu fan hâm mộ

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 5.

  Còn đây là những hình ảnh được cho là thực tế ngoài đời của nàng hot girl

  Khác rất nhiều so với ảnh tự đăng hay khi livestream, gương mặt của Misa vẫn có nét xinh xắn nhưng chắc chắn, cảm giác của các fan ngày càng khác khi rõ ràng, sự khác biệt, nhất là về căn nặng là điều có thể dễ dàng nhận thấy. Được biết, tất cả những bức ảnh được tung ra gần đây là từ phía bạn trai cũ của Misa làm rò rỉ. Theo suy đoán của cộng đồng mạng, có khả năng vì khó chịu trước sự nổi tiếng đang ngày một gia tăng của nàng hot girl, anh chàng đã quyết định lật tẩy mọi chuyện.

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 6.

  Nhiều fan còn tỉ mẩn ghép ảnh để so sánh

  Hiện tại, lượng follow trên kênh cá nhân của cô nàng đang tụt giảm một cách trầm trọng khi khá nhiều người ai oán cho rằng mình đã bị nàng hot girl lừa ngoạn mục bấy lâu nay và nữ thần của họ hóa ra đời thực lại “thừa cân” tới như vậy. Tuy nhiên, vẫn có một số fan bền bỉ follow, dù biết rằng có filter chỉnh sửa nhưng ít ra thì ảnh qua chỉnh sửa cũng vẫn đẹp mà. Một số khác thì cho rằng đây chưa chắc đã là sự thật, có khi chỉ là cách mà bạn trai cũ của Misa hãm hại cô nàng mà thôi.

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 7.

  Sau sự cố, lượng follow trên trang cá nhân của nàng hot girl suy giảm một cách trầm trọng

  Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh nóng ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm - Ảnh 8.

  Nhưng vẫn có khá nhiều người lựa chon phương án an ủi, tiếp tục ủng hộ Misa

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 7;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘9/22/2021 9:42:00 AM’, ogId, “Đang là hot girl cả triệu follow, cô gái bất ngờ bị bạn trai cũ tung ảnh "nóng" ngoài đời, tụt dốc không phanh chỉ sau một đêm”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments