Đánh mất điện thoại di động, nữ xì stream mờ xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video “riêng tư” bên trong


1
Đánh mất điện thoại di động, nữ xì stream mờ xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video “riêng tư” bên trong

Với sự phát triển chóng mặt trong những năm vừa qua, mức độ cạnh tranh của công việc xì stream mờ đang trở nên vô cùng cao. Vì vậy mà rất nhiều nữ xì stream mờ sẵn sàng “hở bạo”, thực hiện đủ mọi hành động gợi cảm trên sóng để kéo được lượng khán giả cao nhất có thể. Đối với những nữ xì stream mờ người Hàn Quốc thì cái tên điển hình cho việc “hở bạo” khi lên sóng chính là cô nàng Dami.

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 1.

Dami – cái tên chiêu trò bậc nhất trong giới xì stream mờ

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 2.

Cô nàng không thiếu lần khiến CĐM phải nhăn mặt với các bộ trang phục, tư thế phản cảm của mình

Nổi lên như một nữ xì stream mờ nóng bỏng của AfreecaTV, Dami dường như gắn liền với những điệu nhảy vô cùng gợi cảm mỗi khi lên sóng. Tuy nhiên có một lần cô nàng đã từng bị phạt cảnh cáo vì để lộ nội y trên sóng, từ đó Dami quyết định “thả rông” mọi lúc mọi nơi để lách luật. Không dừng lại ở đó, cô nàng cũng học hỏi trào lưu livestream tắm bồn trên Twitch và chiêu đãi người hâm mộ bằng những bức ảnh vô cùng nóng bỏng. Cách đây không lâu, cô nàng còn gây sốc tiếp tục thả rông, nhưng lần này là 100% cơ thể và chỉ quấn duy nhất một tấm chăn lên người để cùng xem MV ca nhạc với fan.

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 3.

Hình ảnh gây xôn xao gần đây của Dami

Tuy nhiên, mới đây thôi, nàng xì stream mờ lại vướng phải một rắc rối khá khó đỡ. Cụ thể, như lời Dami chia sẻ, trong lúc đang đi ăn tại một quán bên ngoài, cô nàng đã bất ngờ để quên điện thoại cá nhân của mình trong phòng tắm và sau đó hoàn toàn không nhận ra việc mình vẫn đang để dế cưng trên giá để đồ mà hồn nhiên tiếp tục trở lại dùng bữa. Để rồi, tới khi nhớ ra thì chiếc điện thoại của Dami đã không cánh mà bay. Nhờ nhà hàng giúp đỡ soi camera, dùng cả chứng năng định vị, Dami cố tìm cách lấy lại chiếc điện thoại nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 4.

Nàng hấp dẫn girl mới đây vừa gặp sự cố mất điện thoại khó đỡ

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 5.

Điều đáng nói là bên trong điện thoại chứa khá nhiều dữ liệu “riêng tư”

Tới đây thì bản thân cô nàng xì stream mờ cũng phải cảm thấy hoảng sợ vì như lời Dami thừa nhận, chiếc điện thoại tuy không quá đáng giá nhưng bên trong nó lại chứa đựng vô số những bức ảnh, thậm chí là clip mang tính “riêng tư” mà cô nàng không muốn ai xem được. Cực chẳng đã, nàng hấp dẫn girl phải tới đồn cảnh sát để tìm kiếm sự giúp đỡ. Và cũng chẳng biết nên gọi là may hay xui cho Dami, khi cô nàng vừa mua điện thoại mới thì cảnh sát cũng thông báo đã tìm được thủ phạm. Đáng nói là vì không có mật khẩu nên hắn vẫn chưa xâm nhập được vào các dữ liệu “nóng” bên trong của nữ xì stream mờ.

Đánh mất điện thoại di động, nữ streamer xinh đẹp hoảng sợ, bối rối khi sợ bị phát tán kho ảnh và video riêng tư bên trong - Ảnh 6.

Vừa mua điện thoại mới thì cô nàng bất ngờ lại tìm được thủ phạm

Dami sau đó cũng lên sóng chia sẻ về việc mình chưa gặp thủ phạm, nhưng mong muốn người này sẽ bị trừng trị một cách thích đáng vì thói táy máy của mình.


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments