Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách “tán hấp dẫn girl” đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót “chí mạng” trong giáo án


0
Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách “tán hấp dẫn girl” đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót “chí mạng” trong giáo án

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Yu Zhiyu, một vị đạo diễn phim 18+ đang rất nổi thời gian gần đây với việc sản xuất bộ phim ra mắt của Đặng Gia Hoa, nam diễn viên bị coi là xấu nhất lịch sử. Sau thành công của phần phim, anh chàng này tiếp tục chứng minh độ hấp dẫn và viral của mình thông qua rất nhiều những tuyên bố, những màn chia sẻ kiến thức và mới đây thôi, thậm chí còn làm hẳn một giáo án để dạy các fan cách “cưa đổ” các hấp dẫn girl phim 18+ nóng bỏng khiến cộng đồng mạng được một phen xôn xao.

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 1.

Yu Zhiyu, anh chàng đạo diễn phim 18+ nổi tiếng và cũng là nhân vật trong câu chuyện

Theo đó, như lời của vị đạo diễn, chỉ cần không gặp phải vấn đề rào cản về giao tiếp và ngoại hình ít nhất cũng đạt ở mức 60/100 điểm thì các thanh niên hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp của anh chàng dưới đây để cưa đổ các hấp dẫn girl nóng bỏng. Tuy nhiên, anh chàng cũng lưu ý rằng “chiêu thức” của mình chỉ áp dụng và dễ thành công với những cô nàng có học vấn không cao, ít thông minh và quái chiêu mà thôi.

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 2.

Yu Zhiyu vừa có màn hướng dẫn “tán gái” bá đạo trong chia sẻ của mình

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 3.

Anh chàng tự tin có thể giúp các nam thanh niên bình thường cưa đổ những cô nàng hấp dẫn girl 18+ nóng bỏng (Ảnh minh họa)

Theo đó, như Yu thừa nhận, để trở nên nổi bật, bạn không thể tiếp cận theo cách bình thường vì nếu giản đơn như vậy sẽ tạo ra cảm giác “phòng thủ” cho các cô nàng hấp dẫn girl. Và cách mà vị đạo diễn này bày ra chính là tiếp cận, sau đó nhờ cô nàng hấp dẫn girl “mục tiêu” hướng dẫn cách theo đuổi một cô gái khác. “Đa số họ đều sẵn sàng giúp đỡ tư vấn” – Yu cho biết.

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 4.

Điều tiếp theo, như anh chàng đề cập là phải biết cách tự quảng cáo, bộc lộ giá trị cũng như cảm xúc của bản thân trong lúc trò chuyện. Điều này sẽ dễ dàng tạo ra nhiều điểm cộng, khiến đối phương thấy mình là một người tận tâm, có trách nhiệm. Và bước cuối cùng, chính là giả vờ thất bại trong mối tình “ảo” ấy. Tới thời điểm này, bạn đã tạo dựng được hình tượng tích cực trong lòng của nàng hấp dẫn girl ấy, và khả năng thành công sẽ nâng cao hơn rất nhiều. 

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 5.

Dòng chia sẻ của anh chàng đạo diễn phim 18+ nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý. Rất nhiều người thậm chí còn lên tiếng cảm ơn, đồng thời tự tin sẽ áp dụng thành công “giáo án”. Thế nhưng, cũng không mất quá nhiều thời gian để mọi người cùng nhận ra một vấn đề thiếu sót nghiêm trọng, đó là làm sao để quen biết, có mối quan hệ ban đầu với các hấp dẫn girl nổi tiếng thì Yu lại không đề cập tới. Thế thì xem ra số người có cơ hội áp dụng giáo án này cũng không cao rồi.

Đạo diễn phim 18+ bất ngờ dạy fan cách tán hot girl đổ 100%, xấu hổ khi bị chỉ ra thiếu sót chí mạng trong giáo án - Ảnh 6.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments