Đào lại ảnh low-cost cosplay, game thủ Liên Quân phát hiện ra hình ảnh đẹp và sexy hơn cả phiên bản gốc


0
Đào lại ảnh low-cost cosplay, game thủ Liên Quân phát hiện ra hình ảnh đẹp và sexy hơn cả phiên bản gốc

Được tổ chức vào tháng 12/2020, Low-cost cosplay của Liên Quân thời điểm đó đã tạo được hiệu ứng lan tỏa thú vị trong lòng cộng đồng game thủ. Nhiều tác phẩm dự thi đã cho thấy sự sáng tạo và tình yêu mãnh liệt của người chơi Liên Quân đối với tựa game MOBA quốc dân này. Tuy nhiên, không phải vì mang yếu tố “low-cost” mà những tác phẩm của game thủ Liên Quân bị đánh giá thấp.

Đào lại ảnh low-cost cosplay, game thủ Liên Quân phát hiện ra hình ảnh đẹp và sexy hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 1.

Thậm chí, rất nhiều ảnh được đầu tư công phu cả về chất xám và hình ảnh. Thậm chí, tuy nói là “low-cost cosplay” song nhiều tác phẩm có trang phục nhìn không thua kém gì so với phiên bản gốc. Thậm chí hơn một năm sau, nhiều tác phẩm vẫn được game thủ Liên Quân nhắc lại và cho rằng còn đẹp hơn cả phiên bản gốc.

Đào lại ảnh low-cost cosplay, game thủ Liên Quân phát hiện ra hình ảnh đẹp và sexy hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 2.

Một trong số đó là tác phẩm Sinestrea Giấc Mơ Trưa của game thủ Phạm Mỹ Linh đã nhận được tới hơn 32.000 lượt reaction, gần 5.000 bình luận và 417 lượt chia sẻ. Nhiều game thủ Liên Quân nhận xét đây là tác phẩm xuất sắc, thậm chí còn đẹp hơn cả phiên bản gốc. Từ thần thái, hình thái cho tới biểu cảm gương mặt lẫn trang phục đều “xuất chúng”.

Đào lại ảnh low-cost cosplay, game thủ Liên Quân phát hiện ra hình ảnh đẹp và sexy hơn cả phiên bản gốc - Ảnh 3.

Hình ảnh được đào lại sau hơn một năm

Có game thủ Liên Quân còn “xin” ảnh gốc của tác phẩm này để làm ảnh nền và sau hơn một năm, dư âm Sinestrea Giấc Mơ Trưa của game thủ Phạm Mỹ Linh vẫn khiến cho cộng đồng Liên Quân khâm phục bởi hiếm có một tác phẩm low-cost cosplay nào lại mang lại nóng bỏng và gợi cảm như thế này.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments