Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới


0
Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới

Như chúng ta đã biết thì anime là một dạng nội dung vô cùng rộng lớn, đa dạng và được khai thác liên tục trong nhiều năm vừa qua. Từ các video recap, phân tích cho tới cosplay các nhân vật trong anime thì chúng luôn được những người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó thì những video cover các ca khúc, bản nhạc trong các bộ phim anime nổi tiếng cũng rất được người hâm mộ yêu thích và trở thành chủ đề hấp dẫn.

Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 1.

Pan Piano là kênh YouTube chuyên cover các ca khúc nổi tiếng trong anime và được nhiều khán giả yêu thích

Đối với YouTube thì kênh Pan Piano chính là điển hình cho việc cover các ca khúc trong anime. Điểm đặc biệt ở đây đó là nữ YouTuber thực hiện các bản cover bằng piano này luôn xuất hiện trên video trong trạng thái khuôn mặt được che kín mít. Điều này tạo ra sự tò mò cực kỳ lớn của khán giả với cô gái này và càng thu hút sự chú ý lớn hơn.

Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 2.

Việc giấu mặt càng khiến khán giả tò mò và theo dõi Pan Piano nhiều hơn

Bên cạnh đó thì cô nàng Pan Piano này còn hấp dẫn khán giả bằng những màn cosplay cực kỳ nóng bỏng mỗi khi lên sóng. Nữ Youtuber này không ngại ngần trong việc mặc những trang phục hở hang, các bộ bikini gợi cảm khi chơi piano trên sóng. Điều này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi giúp Pan Piano sở hữu hơn 3 triệu lượt đăng ký và vô vàn video cover sở hữu hàng triệu lượt xem.

Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 3.

Các video cover của Pan Piano đều có số lượt xem rất lớn

Tuy nhiên việc cosplay gợi cảm trên mức cần thiết của nữ YouTuber này lại khiến cô “gặp hạn” ngay những ngày đầu năm mới Âm Lịch. Cụ thể thì cách đây khoảng 1 tuần thì Pan Piano đã bất ngờ thông báo trên trang cá nhân rằng mình đã bị YouTube kiểm duyệt hình ảnh và tắt tính năng kiếm tiền. Nguyên nhân của án phạt này được cho là trong video mới nhất, Pan Piano đã mặc một bộ trang phục bị cho là gợi cảm quá mức.

Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 4.

Pan Piano mới đây đã thông báo rằng tính năng kiếm tiền của kênh mình đã bị khóa

Cô nàng hiện đã gửi mail phản hồi cho phía YouTube nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời. Về phía khán giả thì bên cạnh việc ủng hộ Pan Piano thì cũng có một số người phản đối việc ngày càng hở hang để câu view của nữ YouTuber này. Việc YouTube tắt tính năng kiếm tiền có lẽ là một lời nhắc nhở mà cô nàng nên để tâm và điều chỉnh nội dung khi lên sóng, nếu không thì chuyện Pan Piano bị cấm kênh cũng sẽ xảy ra mà thôi.

Diện bikini gợi cảm quá đà khi chơi piano, nữ YouTuber nhận án phạt cực nặng, tắt kiếm tiền kênh ngay ngày đầu năm mới - Ảnh 5.

Trang phục cosplay quá mức gợi cảm của Pan Piano bị cho là nguyên nhân chính dẫn tới án phạt này


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments