Dính “phốt” lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, nóng girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị “bóc mẽ” thuê người viết hộ


0
Dính “phốt” lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, nóng girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị “bóc mẽ” thuê người viết hộ

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Qing Qing, hay còn được biết tới với cái tên “thuần Việt” hơn là Thanh Thanh. Xinh xắn, gợi cảm với số đo vòng một ấn tượng, thế nhưng Qing Qing được biết tới là một trong những cô nàng nóng girl lùm xùm bậc nhất với vô số phốt kể từ khi nổi tiếng. Và mới đây thôi, cô nàng nóng girl này lại tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý, cũng không bởi điều gì khác mà do chính các scandal của mình. Từ phốt lớn cho tới phốt nhỏ, mọi thứ đều khiến cho Qing Qing rơi vào vòng xoáy khủng hoảng do chính mình tạo ra. Thậm chí, ngay cả hành động hối lỗi của cô nàng cũng đang bị cộng đồng mạng đặt dấu chấm hỏi.

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 1.

Qing Qing – cô nàng nóng girl nổi tiếng trong câu chuyện

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 2.

Nhưng đồng thời cũng là người thường xuyên vướng vào những drama đình đám

Trên thực tế, vốn là một cái tên khá nổi tiếng khi xuất thân như một nóng girl hàng đầu của JKF, thế nhưng, Qing Qing chỉ thật sự được biết tới nhiều sau vụ “ngoại tình” tai tiếng với một nam YouTuber. Ngoại tình không thì cũng chẳng sao, đằng này, Qing Qing còn bị bạn trai bắt tại trận và quay phim lại mà theo nhiều nguồn tin là trong tình trạng ăn mặc rất mát mẻ. Cũng kể từ đó, “danh tiếng” của Qing Qing mới lên như diều gặp gió.

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 3.

Thực chất, tên tuổi của nàng nóng girl chỉ bắt đầu thật sự nổi từ sau vụ ngoại tình

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 4.

Dẫu cho không ai có thể phủ nhận được sức hút và sự quyến rũ của Qing Qing

Bẵng đi một thời gian, Qing Qing trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác xưa. Vẫn gợi cảm, quyến rũ nhưng cô nàng “sang chảnh” hơn hẳn khi mua xe mới, tậu nhà mới đồng thời còn hé lộ việc mình đang làm chủ một quán cafe nho nhỏ nữa. Ấy thế nhưng, khi mà các fan của Qing Qing còn chưa kịp mừng cho thần tượng thì mới đây, cô nàng bị bóc một loạt phốt mới. Từ việc lừa đảo các doanh nhân hợp tác cùng mình cho tới việc ăn bám đại gia, và thậm chí còn loạt tin đồn “đi khách” nữa. Tất cả đều khiến cho tên tuổi của Qing Qing bị ảnh hưởng nặng nề.

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 5.

Qing Qing tiếp tục dính một loạt phốt gần đây

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 6.

Khiến cô nàng gặp vô số rắc rối

Bản thân Qing Qing sau sự cố cũng đã phải đăng một bài post xin lỗi tới toàn bộ những người liên quan. Thế nhưng, mọi việc chẳng đơn giản như vậy. Dựa theo lời văn xin lỗi của Qing Qing, cô nàng nhanh chóng bị CĐM bóc “phốt” về việc lối hành văn có gì đó sai sai, và thậm chí còn xuất hiện thông tin rằng trang cá nhân của Qing Qing có tới hai người điều hành, và lời xin lỗi ấy cũng chẳng phải xuất phát từ bản thân cô nàng nóng girl mà chỉ là động thái làm dịu đi tình hình hiện tại mà thôi.

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 7.

Qing Qing dù xin lỗi vẫn gặp phải vô số sự cố

Dính phốt lừa tiền, ăn bám, ngoại tình, hot girl triệu follow đăng bài xin lỗi, tiếp tục bị bóc mẽ thuê người viết hộ - Ảnh 8.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments