Chưa phân loại

Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar

Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản là nơi mang tới những sự đổi đời cho không ít những cô nàng hot girl may mắn với mức thu nhập cao ngất ngưởng, đặc biệt là với những cái tên top đầu. Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, mỗi người lại có một câu chuyện khác nhau và chẳng thiếu trường hợp rơi vào cảnh nợ nần, khốn khó cũng chỉ vì không biết tích cóp và gần như "thất nghiệp" khi chẳng biết làm gì khác ngoài đóng phim 18+. Trường hợp thành công nhất về mặt kinh tế sau giải nghệ chắc chắn phải là Asuka Kirara - người từng được các fan mệnh danh là "thánh nữ" và cũng là cái tên tạo ra vô số tranh cãi khi từng xóa một loạt những bộ phim cũ của mình.


0
Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar

Cô nàng hot girl này xứng đáng được coi là một trong những người giàu nhất ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản là nơi mang tới những sự đổi đời cho không ít những cô nàng hot girl may mắn với mức thu nhập cao ngất ngưởng, đặc biệt là với những cái tên top đầu. Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, mỗi người lại có một câu chuyện khác nhau và chẳng thiếu trường hợp rơi vào cảnh nợ nần, khốn khó cũng chỉ vì không biết tích cóp và gần như “thất nghiệp” khi chẳng biết làm gì khác ngoài đóng phim 18+. Trường hợp thành công nhất về mặt kinh tế sau giải nghệ chắc chắn phải là Asuka Kirara – người từng được các fan mệnh danh là “thánh nữ” và cũng là cái tên tạo ra vô số tranh cãi khi từng xóa một loạt những bộ phim cũ của mình.

  Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar - Ảnh 1.

  Asuka Kirara – cô nàng hot girl thành đạt bậc nhất sau khi giải nghệ

  Nói về độ giàu có của Asuka thì có lẽ ngay cả những hot girl top đầu trong ngành như Yua Mikami ở thời điểm hiện tại cũng phải ngỡ ngàng. Nhiều năm về trước, cô nàng thậm chí còn từng tiết lộ số dư tài khoản ngân hàng ở mức 100 triệu yên (khoảng 20 tỷ VND) trong khi theo ước tính của một số chuyên gia, con số tài sản ròng của Asuka còn phải gấp 5 lần khoản tiết kiệm trên. Thậm chí, còn từng có giai thoại rằng Asuka là mỹ nhân không biết dùng thẻ, cô lúc nào cũng mang theo một ba lô tiền mặt để tiêu xài mỗi khi ra ngoài.

  Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar - Ảnh 2.

  Người ta đồn rằng Asuka luôn mang theo một bao tải tiền mỗi khi ra ngoài

  Tất nhiên, thành công nào cũng phải có giá của nó. Trong suốt 11 năm hoạt động trước khi giải nghệ, cô nàng đã đóng trên dưới 300 tác phẩm, trong đó có hơn một nửa là diễn vai chính. Nên nhớ, thù lao mỗi phim ban đầu của Asuka khi có tên tuổi đã ở mức khoảng 2,5 triệu yên (trên dưới 500 triệu VND), và nhất là khi sắp giải nghệ, mỗi bộ phim của Asuka đôi khi còn có giá gấp nhiều lần hơn nữa. Năm 2013, Asuka còn thành lập hẳn một thương hiệu thời trang riêng, và riêng bộ đồ bơi mà cô nàng tự tay thiết kế sau đó đã có giá lên tới 6.000 NDT (21,3 triệu VND) – một con số cực khủng.

  Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar - Ảnh 3.

  Asuka tỏ ra khá chơi trội khi quyết định mở khách sạn ở thời điểm ít ai ngờ nhất

  Chơi trội hơn nữa, trong lúc mà kinh tế của cả thế giới đang gặp khó khăn do những ảnh hưởng của dịch bệnh thì mới đây thôi, Asuka bất ngờ tuyên bố sẽ mở một khách sạn siêu to khổng lồ ở Ginza với những trang thiết bị hiện đại nhất. Chưa kể, Asuka cũng khiến nhiều người háo hức hơn khi tiết lộ trong đó sẽ có một hộp đêm cao cấp, và các nhân viên phục vụ sẽ đều là các hot girl xinh đẹp do chính cô nàng tuyển chọn, từ cộng đồng cũng có mà từ những người đồng nghiệp trong ngành phim AV Nhật Bản cũng có luôn. Cô nàng cũng đã dự kiến ngày khai trương sẽ vào 2/8 năm nay. Còn hiện tại, Asuka đang phát đơn đăng ký nhân viên với nhu cầu tuyển khoảng 7-8 hot girl xinh đẹp để làm việc ở hộp đêm cao cấp này.

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/24/2021 10:48:00 AM’, ogId, “Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments