Dorothy, nữ xì stream mờ vừa xoa nắn vừa thừa nhận cần mua nội y vòng 1 cỡ lớn


0
Dorothy, nữ xì stream mờ vừa xoa nắn vừa thừa nhận cần mua nội y vòng 1 cỡ lớn

Dorothy là một nữ xì stream mờ Hàn Quốc sở hữu vóc dáng bốc lửa, vòng 1 căng tròn và nổi tiếng với nhiều nội dung livestream ăn khách. Mới đây, khi đang lên sóng cô nàng đã hồn nhiên xoa nắn vòng một của mình và thừa nhận cần tìm mua nội y cỡ lớn hơn.

Dorothy hồn nhiên khi lên sóng

Dorothy hồn nhiên khi lên sóng

Là một xì stream mờ có tiếng tăm trên nền tảng phát sóng trực tiếp AfreecaTV, cô nàng thường xuyên diện những trang phục có phần mát mẻ, thiếu vải, xẻ sâu cắt gắt… cùng hàng loạt các hành động khiến người xem muốn nổ mắt. 

Mới đây nhất, cô nàng còn vừa livestream vừa hồn nhiên thừa nhận rằng mình cần tìm mua thêm nội y cỡ lớn. 

Dorothy thừa nhận cần mua nội y cỡ lớn khi đang lên sóngDorothy xoa nắn vòng 1 khi đang livestream

Và rồi bất ngờ mất tăm ngay sau đó

Sự thật là cô nàng này khi lên sóng còn có nhiều hành động ngây thơ đến khó đỡ hơn. Với lời thách thức của người xem, cô đã không ngại uống một hơi cạn sạch chai rượu Soju để đổi lấy 5000 bóng bay – tương đương với 11 triệu VNĐ. 

Dorothy uống một hơi cạn sạch chai rượu Soju để đổi lấy 5000 bóng bay

Sau hành động vừa khoe body vừa thừa nhận có vòng 1 to, cô nàng lại đột nhiên biến mất không tăm hơi trên mọi nền tảng xã hội. 

Nhớ ghé lại baconsoi.net để biết thông tin mới nhất của Dorothy, cũng như được nhận thêm nhiều thông tin nóng của các nàng xì stream mờ bốc lửa đến từng khắp nơi trên thế giới nhé.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh gái đẹp Nhật Bản 18+ khác tại đây<<<

Kho ảnh gái đẹp Nhật Bản 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại từ đất nước Nhật Bản. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh người đẹp, hấp dẫn 18+, Gái Sexy?

Tổng hợp hình ảnh là các hình hấp dẫn girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, hấp dẫn Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu từ Nhật Bản.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng gái đẹp Nhật bản 18+ mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin

0 Comments