Dùng siêu xe Porsche làm quà để tỏ tình với crush, cô gái đẹp đẹp nhận về cái kết ê chề và phản ứng bất ngờ từ phía CĐM


0
Dùng siêu xe Porsche làm quà để tỏ tình với crush, cô gái đẹp đẹp nhận về cái kết ê chề và phản ứng bất ngờ từ phía CĐM

Tiền bạc có thể mua được rất nhiều thứ, nhưng tình yêu thì không – câu nói này có lẽ đã quá quen thuộc với giới trẻ ở thời điểm hiện tại. Tuy rằng, tính thực tế có thể không cao, bằng chứng là việc xuất hiện những thuật ngữ trái ngược hoàn toàn với điều này như sugar baby, sugar daddy hoặc các mối tình thuần túy mang tính chất “đào mỏ”. Thế nhưng, ít nhất, trong một số trường hợp, điều này vẫn đúng phần nào. Điển hình như câu chuyện đang làm xôn xao CĐM mới đây, khi một cô gái, dù mang cả siêu xe Porsche ra làm phần quà để tỏ tình với crush nhưng kết cục nhận về lại tương đối ê chề.

Dùng siêu xe Porsche làm quà để tỏ tình với crush, cô gái xinh đẹp nhận về cái kết ê chề và phản ứng bất ngờ từ phía CĐM - Ảnh 1.

Hình ảnh của nữ chính trong câu chuyện

Theo đó, cách đây không lâu, CĐM vừa được một phen dậy sóng trước một sự việc tương đối hi hữu. Dựa trên những hình ảnh được đăng tải, không khó để nhận ra vụ việc bắt đầu khi một cô gái, trên tay cầm bó hoa hồng đỏ thắm và đáng chú ý, đằng sau là siêu xe Porsche đời mới đứng giữa vòng vây của khá nhiều người. Rõ ràng, đây là một màn tỏ tình công khai tại nơi công cộng – điều mà giới trẻ rất thường xuyên làm trong những năm gần đây dẫu cho không phải lúc nào nó cũng mang tới những tín hiệu tích cực.

Dùng siêu xe Porsche làm quà để tỏ tình với crush, cô gái xinh đẹp nhận về cái kết ê chề và phản ứng bất ngờ từ phía CĐM - Ảnh 2.

Cô nàng thu hút rất nhiều sự chú ý khi không ít người còn tranh thủ dùng điện thoại quay lại, livestream

Được biết, nữ chính trong ảnh là em gái của một nữ xì stream mờ nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nàng cũng đồng thời được biết tới như một rich kid chính hiệu khi sinh ra trong một gia đình giàu có. Tự diện cho mình bộ trang phục cô dâu nổi bật, nữ chính còn khiến tất cả phải bất ngờ với tấm băng rôn treo trên siêu xe Porsche: “Hãy cưới em, em sẽ yêu anh mãi mãi“.

Dùng siêu xe Porsche làm quà để tỏ tình với crush, cô gái xinh đẹp nhận về cái kết ê chề và phản ứng bất ngờ từ phía CĐM - Ảnh 3.

Dù rất cố gắng, mang cả siêu xe ra “dụ dỗ” nhưng cô gái vẫn nhận về cái kết bẽ bàng

Thế nhưng đáng buồn là, đối tượng mà cô nàng lựa chọn để tỏ tình lại chính là một diễn viên nam khá có tiếng tại Trung Quốc. Và tất nhiên, anh chàng chẳng hề xuất hiện chứ chưa nói tới việc đáp lại tình cảm như những gì mà cô gái chờ đợi. Để rồi sau đó, cảnh sát đã phải xuất hiện để giải tán đám đông. Một cái kết không thể bẽ bàng hơn dành cho màn tỏ tình của cô nàng. Thế mới thấy, đôi khi tiền tài cũng đâu phải cứ có là mua được tình cảm chứ.

Sự việc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng, chẳng mấy ai tỏ ra cảm thông cho hoàn cảnh của nữ chính. Một số thì đồng ý với quan điểm “Tiền không phải tất cả”, số còn lại thì thừa nhận cô gái có lẽ đã sai khi lựa chọn đối tượng, nếu là một người đàn ông bình thường thì có lẽ đã xiêu lòng ngay rồi.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments