Được chế tác búp bê người lớn theo hình mẫu bản thân, hấp dẫn girl phim 18+ gây sốc khi cổ vũ fan mua, viện lý do “Để cảm nhận rõ hơn”


0
Được chế tác búp bê người lớn theo hình mẫu bản thân, hấp dẫn girl phim 18+ gây sốc khi cổ vũ fan mua, viện lý do “Để cảm nhận rõ hơn”

Thời gian gần đây, ngành công nghiệp sản xuất “búp bê người lớn” đang lên nhanh như diều gặp gió. Một phần vì sự thiếu cân bằng nam nữ tại một số quốc gia trên thế giới, nhưng đặc biệt vào quãng thời gian này, khi dịch bệnh đang bùng phát và lan rộng tại nhiều nước, sản phẩm này càng thêm phần “cháy hàng”. Điều này cũng là động lực khiến cho nhiều nhãn hàng cho ra mắt, nâng cấp và cải tiến các loại búp bê siêu đời mới. Và thậm chí, không ít thương hiệu còn đang nghĩ tới việc hợp tác với các cô nàng hấp dẫn girl phim 18+ để sản xuất, cho ra đời những sản phẩm được cho là “mô phỏng” không khác gì người thật.

Được chế tác búp bê người lớn theo hình mẫu bản thân, hot girl phim 18+ gây sốc khi cổ vũ fan mua, viện lý do Để cảm nhận rõ hơn - Ảnh 1.

Những sản phẩm búp bê 18+ giờ đây được làm và chế tác không khác gì người thật

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa xôn xao sau khi xuất hiện một dịch vụ cho thuê búp bê người lớn được quảng cáo rất rầm rộ. Và điều đáng nói nằm ở chỗ, tất cả các sản phẩm ấy đều được mô phỏng theo các cô nàng hấp dẫn girl đang hấp dẫn trên Instagram hoặc đơn giản hơn là những diễn viên phim 18+ đình đám ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, một số cái tên đình đám trong ngành công nghiệp phim người lớn như Brandi Mae (người trong ảnh bên trên), Liya Silver và Sophie Anderson còn được thiết kế búp bê mô phỏng chuẩn theo từng centimet cơ thể. Tới mức mà những sản phẩm này còn được quảng cáo là chuẩn tới từng vòng một, vòng ba và cả số lượng sợi tóc của các cái tên kể trên.

Được chế tác búp bê người lớn theo hình mẫu bản thân, hot girl phim 18+ gây sốc khi cổ vũ fan mua, viện lý do Để cảm nhận rõ hơn - Ảnh 2.

Brandi Mae và hình mẫu búp bê 18+ của mình

Đặc biệt, cô nàng Brandi còn được mời tới để chiêm ngưỡng tác phẩm búp bê 18+ mô phỏng mình. “Tôi ngỡ như đang nhìn vào gương vậy” – Brandi phát biểu một cách khá thoải mái bất chấp những luận điểm ngược từ nhiều người cho rằng búp bê này chẳng quá giống cô nàng. Nhưng bỏ qua tất cả, nàng hấp dẫn girl thậm chí còn kêu gọi, khuyến khích các fan của mình nên mua sản phẩm này vì: “Sẽ thật ngạc nhiên khi người hâm mộ của tôi giờ đây có thể “cảm nhận” tôi ngoài đời“. 

Được chế tác búp bê người lớn theo hình mẫu bản thân, hot girl phim 18+ gây sốc khi cổ vũ fan mua, viện lý do Để cảm nhận rõ hơn - Ảnh 3.

Rất nhiều người đang thật sự kinh ngạc trước sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm búp bê 18+

Được biết, những sản phẩm búp bê 18+ này có thể được mua hoặc thuê tối đa trong 7 ngày. Giá thuê cho 3 ngày đầu là khoảng 600$ (xấp xỉ 14 triệu VND).


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments