Được mệnh danh là “chiếc lưỡi” ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club “fan girl” bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám


0
Được mệnh danh là “chiếc lưỡi” ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club “fan girl” bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám

Cách đây không lâu, dịch bệnh đã tác động tiêu cực tới rất nhiều lĩnh vực, trong đó ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Ở thời điểm đó, vì quá khó khăn, không ít các cô nàng nóng girl, studio phim 18+ thậm chí còn bất chấp nguy hiểm, sẵn sàng bỏ ngoài tai những cảnh báo để tiếp tục sự nghiệp. Tuy nhiên, với Yoshimura Taku, một diễn viên nam nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim 18+, người được mệnh danh là sở hữu “chiếc lưỡi ma thuật” lại cứng rắn tuyên bố, ông sẽ không bao giờ đóng phim chừng nào chưa cảm thấy an toàn hoặc mọi thứ chưa được kiểm soát. Cũng nhờ vậy, tên tuổi của Yoshimura Taku mới thật sự được nhiều người chú ý tới.

Được mệnh danh là chiếc lưỡi ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club fan girl bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám - Ảnh 1.

Yoshimura Taku (bên trái) chụp ảnh cùng một đồng nghiệp trong ngành

Cũng từ đây, cái tên Yoshimura Taku mới thật sự được nhiều fan hâm mộ biết tới hơn. Để rồi càng tìm hiểu sâu hơn về “chiếc lưỡi” ma thuật, tất cả lại càng thêm ngỡ ngàng khi biết, hóa ra ông cũng là một trong những nhân vật cực kỳ đình đám của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Chẳng những rất được các đạo diễn yêu quý bởi sự chuyên nghiệp, kỹ năng đỉnh, hóa ra, Taku còn có nguyên một club “fan girl” đình đám. Đáng chú ý, trong đó bao gồm không ít những cái tên nổi tiếng trong ngành như Yua Mikami, Moe Amatsuka, Ichika Hoshimiya, Kanon Amane… Đó toàn là những gương mặt nóng girl sáng giá bậc nhất ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại, và điểm chung là cực kỳ ưa thích đóng cùng cũng như theo dõi các tác phẩm của Taku.

Được mệnh danh là chiếc lưỡi ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club fan girl bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám - Ảnh 2.

Hóa ra ông chú Taku này rất được hâm mộ đấy

Được mệnh danh là chiếc lưỡi ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club fan girl bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám - Ảnh 3.

Danh sách fan girl còn bao gồm cả Yua Mikami

Được mệnh danh là chiếc lưỡi ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club fan girl bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám - Ảnh 4.

Cũng như Tsumugi Akari – gương mặt đang rất ăn khách gần đây và hàng loạt mỹ nhân có tiếng

Được biết, Tsumugi Akari là cái tên mới nhất gia nhập danh sách “fan girl” này sau khi cô nàng hợp tác cùng với Taku trong tác phẩm mới. Theo lời của Akari khi trả lời phỏng vấn, ông chú Taku bên cạnh kỹ năng tuyệt đỉnh thì là người rất linh hoạt, khéo léo và thậm chí còn biết cách dẫn dắt Akari tới với những cảm giác đầy mới lạ. Tuy rằng không quá hài lòng với kịch bản, nhưng theo lời nàng nóng girl sinh năm 1998 thì cô vẫn nhận lời nhờ có sự xuất hiện của ông chú Taku.

Được mệnh danh là chiếc lưỡi ma thuật trong ngành phim 18+, ông chú sở hữu club fan girl bá đạo, có cả Yua Mikami cùng loạt mỹ nhân đình đám - Ảnh 5.

Ở thời điểm hiện tại, Yoshimura Taku vẫn đang hoạt động miệt mài trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Ông, cùng với Ken Shimizu vẫn đang là hai trong số ít các nam diễn viên phim 18+ trụ vững trong cơn sóng đào thải xuyên suốt nhiều năm vừa qua.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments