Gentle Nude: Hang ổ người đẹp khoe da thịt thu hút người xem vào trang của ông “trùm” điều hành đường dây bán dâm


0
Gentle Nude: Hang ổ người đẹp khoe da thịt thu hút người xem vào trang của ông “trùm” điều hành đường dây bán dâm

Bề ngoài thì Gentle Nude là group chuyên share ảnh s.e.x của người đẹp, nhưng bên trong còn ẩn chứa nhiều bí mật động trời để lôi kéo người tham gia.

Gentle Nude – Group kín về content 18+ và những bí mật đáng sợ

Gentle Nude - Group kín về content 18+

Dạo gần đây, nhiều hội nhóm chuyên share những nội dung 18+ mọc lên như nấm. Bao bọc là group người đẹp show hàng khoe thân, đăng ảnh nóng tuyển người yêu hoặc “rao bán thân” vu vơ… cuối cùng chỉ là bán mại dâm trá hình.

Điển hình một group Gentle Nude núp bóng mai dâm rất khôn khéo,”ra mắt” vào ngày 3/11 và đang nổi lên như cồn ở  nền tảng Facebook. Nội dung group chủ yếu là ảnh người đẹp khoả thân, clip s.e.x để thu hút người xem, nhưng bên trong còn ẩn chứa nhiều bí mật.

Gái xinh Tiktok 18+Gái xinh Tiktok 18+ lối kéo thành viên vào nhóm

Khác với những group 18+ khác, Gentle Nude tinh vi hơn rất nhiều. Các người đẹp Tiktok 18+ sẽ dẫn dụ thành viên tự động tìm đến nhóm qua những clip nóng sexy, gợi cảm. 

Sau khi vào nhóm, những thành viên này sẽ bị chìm đắm trong loạt ảnh “nude” táo bạo như: nude ở bãi biển, trên giường ngủ,… Và bên dưới các các ảnh này là hàng nghìn bình luận “thô tục”, “dâm đãng” phán xét cơ thể cũng như quấy rối tình dục một cách điên loạn.

Ảnh khoả thân trên Gentle NudeẢnh sexy trên Gentle Nude

Thật chất, đây chỉ là cái bẫy để lôi kéo khách hàng vào nhóm nhằm kích thích họ tò mò về info của các người đẹp mà thôi. Và họ đã bẫy khách hàng như thế nào?

Hiện tại, Group Gentle Nude chỉ có 45 post, khá là ít so với các nhóm content 18+ khác. Các post đều có caption rất đơn giản chẳng cần mời gọi, hay tuyển dụng bạn trai mà chỉ để nguồn tên Instagram của người đẹp đó.

Tài khoản Instagram của các gái xinh

Tiếp theo, sau khi khách hàng vào link Instagram của người đẹp, họ sẽ thấy trên phần bio là những đường link 18+ trả phí để xem nội dung.

Vậy ông “trùm” đứng sau bảo kê cho các cô gái này là ai?

Ông trùm admin nhóm Gentle Nude

N.K.N, được cho là admin group Gentle Nude, người này đứng sau hàng loạt group 18+ với các mác “Gentle”. N quảng bá mình là agency chuyên booking người đẹp cho group Gentle. Thậm chí anh ta còn chuyên nghiệp cung cấp cả số điện thoại và email “…[email protected]”, đánh dấu thương hiệu rõ ràng.

Việc khoe ảnh xinh và nhận được lời khen ngợi từ mọi người người xung quanh thì bạn gái nào cũng thích nhưng hành động khoe da thịt như trên group Gentle Nude thì quả thật đáng lên án. baconsoi.net nghĩ rằng các bạn gái sử dụng MXH cần tỉnh táo, văn minh và ý thức giữ gìn hình ảnh cá nhân tránh bị kẻ xấu trục lợi.

>>> Xem thêm các album hình ảnh người đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong album Ảnh người đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

album hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments