hấp dẫn Tiktok “bày trò” nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản “chuyên nghiệp” hơn nhiều


0
hấp dẫn Tiktok “bày trò” nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản “chuyên nghiệp” hơn nhiều

Mới đây, cô nàng hấp dẫn TikTok – Hoàng Thu Hà tiếp tục “đốt mắt” các anh em game thủ bằng điệu nhảy bắt mắt và dẻo dai bất chấp thời tiết miền Bắc đang ở thời kì khắc nghiệt nhất. Được biết Thu Hà là một hấp dẫn TikTok với gần 1 triệu người follow và cũng là một cô giáo dạy nhảy chuyên nghiệp, với nhan sắc xinh xắn cùng body “chuẩn” bất kể điệu nhảy nào được cô cover cũng “rần rần” trên nền tảng này.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 1.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 2.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 3.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 4.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 5.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 6.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 7.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 8.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 9.

Nhan sắc đầy cá tính của cô bạn Hoàng Thu Hà

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục được “chiêm ngưỡng” những điệu nhảy của Thu Hà, với thân hình dẻo dai và là một “dân chuyên” trong làng nhảy, dù thời tiết miền Bắc có giá lạnh đến đâu cũng không thể ngăn nổi đam mê nhảy nhót của cô bạn này. Được biết, điệu nhảy gần nhất mà cô bạn cover lại đó là điệu nhảy của game Tàng Kiếm Mobile, tựa game này nổi tiếng là luôn biết cách để “chiều hư” các game thủ.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 10.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 11.

Thu Hà cover điệu nhảy của Tàng Kiếm Mobile

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 12.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 13.

Nhiều TikToker các đã cover ngay điệu nhảy này của Tàng Kiếm Mobile

“Yêu chiều” game thủ trong mọi hoàn cảnh – chỉ có thể là Tàng Kiếm Mobile

Vốn nổi tiếng “chiều hư” game thủ, Tàng Kiếm Mobile không chỉ chăm chút về những hoạt động outgame mà ngay cả trong ingame tựa game này cũng tuyên bố luôn sẽ “đội dân cày lên đầu”. Một điều đặc biệt của Tàng Kiếm Mobile chính là khả năng “tăng VIP không giới hạn”.

Khi khởi đầu, toàn bộ game thủ sẽ khởi đầu ở VIP 0 tuy nhiên thông qua quá trình cày cuốc đơn giản, click click bấm bấm đều đặn, mức VIP này… đột nhiên tăng lên khiến cá nhân người viết cảm thấy vô cùng bất ngờ. Được biết, mức Vip này sẽ có thời hạn vĩnh viễn, tăng lên liên tục mỗi khi game thủ tiêu KNB, chứ không chỉ là trải nghiệm nhất thời như các tựa game khác.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 14.

Đúng với tuyên bố PK mọi lúc, mọi nơi, các bản đồ từ săn Boss cho tới farm quái của Tàng Kiếm Mobile đều có thể PK tự do. Chuyện đột nhiên xám màn hình khi đang ung dung cắm auto farm quái hay đứng chờ Boss xuất hiện giờ đây chỉ là “chuyện thường ở huyện” và hung thủ không ai khác chính là những người anh em giang hồ “khát máu” ngay bên cạnh.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 15.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 16.

Người chơi phải luôn sẵn sàng để chiến đấu hoặc bỏ chạy bất kỳ lúc nào, ranh giới giữa sống và chết vô cùng mong manh. Có thể nói, Tàng Kiếm Mobile tựa như một trò chơi sinh tồn, nơi chỉ có kẻ mạnh mới có thể trụ lại.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 17.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 18.

Không những vậy, đến với Tàng Kiếm Mobile bạn sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 môn phái: Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ, trị vì Võ Lâm của mình.

Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 19.
Hot Tiktok bày trò nhảy nhót bất chấp thời tiết lạnh giá với body cực phẩm, vẫn là nhảy nhưng là ở phiên bản chuyên nghiệp hơn nhiều - Ảnh 20.

Ở đây, mỗi môn phái đều sở hữu tạo hình, điểm mạnh cùng hệ thống kĩ năng hoàn toàn khác nhau, muốn công có công muốn thủ có thủ đa dạng vô cùng. Điểm nhấn của Tàng Kiếm Mobile ngay từ khi open beta đó là còn cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái chứ không hề thêm vào sau những phiên bản update như các game thông thường, điều này một lần nữa cho chúng ta nhìn thấy sự chu đáo, luôn “yêu chiều” và đặt trải nghiệm của game thủ lên hàng đầu của NPH Sohagame.

Nói sơ qua như vậy là các bạn đã biết được sự đầu tư, độ chịu chi của Tàng Kiếm Mobile rồi đúng không! Tham gia ngay vào Võ Lâm đầy máu lửa cùng những “đặc cách” hàng đầu chỉ có tại Tàng Kiếm Mobile nhé!

Tải game ngay: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments