Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, nóng girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng “kick” chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+


0
Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, nóng girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng “kick” chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+

Trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, nếu như đề cập tới cái tên nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại chắc chắn không thể bỏ qua cô nàng Yua Mikami – người đang được coi là “thánh nữ” xinh đẹp và quyến rũ nhất. Và chắc hẳn ai cũng biết, sự nghiệp của Yua Mikami lên như diều gặp gió cũng một phần bắt nguồn từ việc xuất phát điểm của cô nàng là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng, nhưng vì scandal sa ngã nên mới dấn thân, lựa chọn phát triển theo chiều hướng “đen tối” này. Để rồi, khá nhiều cô nàng nóng girl dường như coi đó là con đường thành công vậy. Bằng chứng là mới đây thôi, một cô nàng nóng girl đang khiến tất cả phải xôn xao sau khi “lén lút” đi theo con đường của đàn chị.

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 1.

Yua Mikami – hình mẫu thành công điển hình của làng phim 18+

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 2.

Cô nàng có xuất phát điểm ban đầu từ một nhóm nhạc thần tượng

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Ayase Ottoha, một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Masquerade Girl rất nổi tiếng. Cách đây vài hôm, các fan của nhóm đã được một phen ngỡ ngàng khi xuất hiện thông báo về việc Ayase đã bị sa thải, “kick out” khỏi nhóm. Mặc dù không đưa ra lý do trực tiếp, thế nhưng theo nhiều nguồn tin, mọi thứ xuất phát từ việc cô nàng nóng girl nổi tiếng này đã lén lút nhận lời mời quay một bộ phim người lớn mà không hề thông báo cho nhóm.

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 3.

Ayase Ottoha – nhân vật chính trong câu chuyện

Nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào, thế nên việc Ayase bị kick đã làm các fan của cô nàng không khỏi chấn động. Mọi thứ càng ồn ào hơn khi dường như, bản thân Ayase cũng rất nhanh chóng chấp nhận việc này. Nên nhớ, trong phần giới thiệu tác phẩm AV mà cô nàng lén lút quay, Ayase không hề đeo khẩu trang hay làm mờ mặt, đồng thời còn khoe cả thân hình gợi cảm một cách rất hào phóng. Bộ phim lên kệ, tên tuổi của Ayase nổi như cồn và cô nàng cũng đồng thời bị kick ngay lập tức.

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 4.

Ayase không hề giấu mặt trong tác phẩm mới

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 5.

Cô nàng hiện đang khóa tài khoản trang cá nhân của mình

Hiện tại, trang Twitter cá nhân của Ayase đã tạm khóa sau những ồn ào này. Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng về tương lai bất định của cô nàng. Nhưng đồng thời, theo nhiều nguồn tin, Ayase đã nhận được rất nhiều lời mời chào từ các studio phim 18+ có tiếng. Về phần fan của cô nàng, không ít người còn mơ mộng về việc cô nàng hoàn toàn có thể trở thành một Yua Mikami mới trong tương lai.

Học đàn chị Yua Mikami, lén lút quay phim người lớn, hot girl xinh đẹp bị nhóm nhạc thần tượng kick chóng vánh, có ngay hợp đồng khủng từ studio 18+ - Ảnh 6.

Liệu đây có phải là một Yua Mikami mới???


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments