Chưa phân loại

Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất “hứng” vào giữa đêm

Có thể nói ngành công nghiệp phim 18+ là một trong những nơi "đặc thù" nhất, khi mà các diễn viên đôi khi chẳng cần sở hữu kỹ năng diễn xuất quá giỏi, nhưng vẫn thừa sức vươn mình lên thành những ngôi sao top đầu trong ngành. Cũng dễ hiểu thôi, khi nhắc tới những cái tên như Yua Mikami, Yui Hatano hay Karen Kaede, có mấy ai là khen họ về khả năng diễn xuất, cảm xúc chứ. Thay vào đó chính là những mỹ từ dùng để chỉ nhan sắc, thân hình gợi cảm của các cô nàng hot girl này. Biết là vậy, thế nhưng không phải ai cũng có thể thẳng thắn được như Momo Sakura - người thậm chí còn tự thừa nhận luôn rằng mình không giỏi và không biết diễn quá nhiều.


0
Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất “hứng” vào giữa đêm

Cô nàng hot girl này hiện đang là một trong những gương mặt top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

  Có thể nói ngành công nghiệp phim 18+ là một trong những nơi “đặc thù” nhất, khi mà các diễn viên đôi khi chẳng cần sở hữu kỹ năng diễn xuất quá giỏi, nhưng vẫn thừa sức vươn mình lên thành những ngôi sao top đầu trong ngành. Cũng dễ hiểu thôi, khi nhắc tới những cái tên như Yua Mikami, Yui Hatano hay Karen Kaede, có mấy ai là khen họ về khả năng diễn xuất, cảm xúc chứ. Thay vào đó chính là những mỹ từ dùng để chỉ nhan sắc, thân hình gợi cảm của các cô nàng hot girl này. Biết là vậy, thế nhưng không phải ai cũng có thể thẳng thắn được như Momo Sakura – người thậm chí còn tự thừa nhận luôn rằng mình không giỏi và không biết diễn quá nhiều.

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 1.

  Momo Sakura – cô nàng hot girl trong câu chuyện

  Dành cho những ai chưa biết thì ở thời điểm hiện tại, Momo Sakura đang là một trong những diễn viên thuộc top đầu của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Ngay từ thời điểm ra mắt, cô nàng còn đã được vinh danh với giải thưởng Fanza Adult Awards cho danh hiệu nữ tân binh xuất sắc nhất. Tuy nhiên, mặc dù như vậy nhưng trong một lần hiếm hoi chia sẻ với các fan thông qua trang cá nhân, gà cưng của Idea Pocket Studio lại rất thẳng thắn thừa nhận rằng mình thuộc tuýp diễn viên không giỏi diễn.

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 2.

  Momo Sakura từng dành được vô số giải thưởng ngay sau khi debut

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 3.

  Nhưng đồng thời, cô nàng cũng thừa nhận luôn rằng mình không phải là người giỏi diễn xuất

  Tuy nhiên, điều khiến cho Momo Sakura rất được lòng các fan cũng như nhiều đạo diễn chính là ở sự chuyên nghiệp trong từng tiểu tiết của mình. Thậm chí, có thời điểm cô nàng còn kiệt sức tới mức cùng cực sau khi đã cố gắng để hoàn thành kịch bản khó một cách hoàn hảo nhất. Momo chia sẻ cô không thấy quá phiền vì điều này, đồng thời cho rằng đó là một trong những cách để thử thách bản thân ở mức tối đa. Thêm vào đó, việc cố gắng hết sức cũng là biện pháp giúp Momo khỏa lấp đi điểm yếu trong việc diễn xuất của mình.

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 4.

  Momo chia sẻ luôn cố gắng hết sức trong từng tác phẩm

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 5.

  Tới mức mà có lần cô nàng còn kiệt sức vì làm việc quá mức

  Không sử dụng mạng xã hội quá nhiều để tránh đọc phải những phản ứng trái chiều hay các bình luận tiêu cực, cô nàng Momo sống khá khép kín cũng như rất ít khi tương tác với fan hâm mộ. Tuy nhiên, không vì thế mà thiếu đi những thông tin thú vị liên quan tới nàng hot girl này. Theo đó, ngay từ khi mới vào nghề, Momo đã tạo ra luồng tranh luận khi tự nhận lý do mình gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản chính là vì thường xuyên “mất hứng” vào buổi đêm cũng như khó tìm được cảm hứng bình thường. Và cô nàng hy vọng, công việc mới mẻ này sẽ mang tới những cảm hứng bất tận cho bản thân.

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 6.

  Màn chia sẻ lý do vào nghề của Momo cũng từng là chủ đề gây ra khá nhiều tranh cãi

  Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất hứng vào giữa đêm - Ảnh 7.

  Hiện tại, cô nàng vẫn đang rất thành công với sự nghiệp của mình

  (runinit = window.runinit || []).push(function () {
  $(document).ready(function () {
  var sourceUrl = “”;
  var ogId = 26;
  if (sourceUrl == ”) {
  if (ogId > 0)
  getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘6/20/2021 11:07:00 AM’, ogId, “Hot girl phim 18+ gây sốc khi tự nhận bản thân không giỏi diễn xuất, gia nhập ngành công nghiệp vì hay mất "hứng" vào giữa đêm”);
  } else
  $(‘.link-source-wrapper’).show();

  $(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘active’)) {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
  $(this).removeClass(‘active’);
  } else {
  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
  $(this).addClass(‘active’);
  }
  });

  $(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
  if ($(this).hasClass(‘disable’))
  return false;
  var str = $(this).attr(‘data-link’);
  if (str != ”) {
  copyStringToClipboard(str);
  $(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

  setTimeout(function () {
  $(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
  }, 3000);
  }
  });
  $(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
  if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
  else {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }

  setTimeout(function () {
  $(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
  }, 12000);
  });
  });
  });

  .link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
  .link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
  span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
  .btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
  .btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
  a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
  .btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
  a.link-source-full.active { background: #aaa; }

  admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });


  Like it? Share with your friends!

  0

  What's Your Reaction?

  hate hate
  0
  hate
  confused confused
  0
  confused
  fail fail
  0
  fail
  fun fun
  0
  fun
  geeky geeky
  0
  geeky
  love love
  0
  love
  lol lol
  0
  lol
  omg omg
  0
  omg
  win win
  0
  win
  alotoinghe

  0 Comments