Hotgirl Vũ Ngọc Kim Chi và những chiêu bài khoe body hút người xem


0
Hotgirl Vũ Ngọc Kim Chi và những chiêu bài khoe body hút người xem

Nữ xì stream mờ Vũ Ngọc Kim Chi không chỉ khiến người xem nóng mắt với những màn khoe thân táo bạo, mà còn chứng tỏ bản thân đủ giỏi để “khoe khéo”.

Vũ Ngọc Kim Chi là một trong các xì stream mờ đắt giá hiện nay

Vũ Ngọc Kim Chi là một trong các streamer đắt giá hiện nay

Dù là trong mùa dịch, Vũ Ngọc Kim Chi vẫn có thể nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, chứng tỏ sức hút của cô nàng quá mạnh nên nhiều tựa game không thể chối từ. 

Vũ Ngọc Kim Chi là một trong các streamer đắt giá hiện nay

Trước khi vướng vào sự cố lộ ảnh nóng 40GB, với thân hình nuột nà của mình, Kim Chi đã xuất hiện dày đặc và nổi tiếng với vai trò là mẫu ảnh, KOL. Cô nàng thường xuyên khoe hình ảnh làm job với những bộ trang phục cosplay game khoe trọn đường cong cơ thể.

Vũ Ngọc Kim Chi là một trong các streamer đắt giá hiện nay

Chiêu bài khoe body táo bạo

Chiêu bài khoe body táo bạo của Vũ Ngọc Kim Chi

Cũng như các xì stream mờ khác, để hút người xem thì Kim Chi cũng không ngại khoe bạo. Trước đó, trong một lần quảng cáo cho dòng loa không dây, cô nàng còn không mặc áo và chỉ dùng chiếc loa để che đi điểm cần che trên khuôn ngực đầy đặn của mình. 

Chiêu bài khoe body táo bạo của Vũ Ngọc Kim Chi

Chiêu bài khoe body táo bạo của Vũ Ngọc Kim ChiChiêu bài khoe body táo bạo của Vũ Ngọc Kim ChiChiêu bài khoe body táo bạo của Vũ Ngọc Kim Chi

Vũ Ngọc Kim Chi không phải là nữ xì stream mờ duy nhất ở VN “chịu khoe” khiến dân tình điên đảo, để biết thêm nhiều nữ xì stream mờ nóng khác, bạn nhớ ghé lại baconsoi.net nhé.

>>> Xem thêm các tổng hợp hình ảnh người đẹp VN 18+ khác tại đây <<<

Ảnh nóng Girl 18+ Gái SEXY là nơi tập hợp những hình ảnh gợi cảm 18+ khó lòng kìm chế được baconsoi.net tổng hợp lại. Việc sưu tập hình ảnh người đẹp, gái sexy được chính chủ cho phép và các câu tiêu đề hoàn toàn được nghĩ ra mà không sao chép của bất cứ ai.

Có gì trong tổng hợp Ảnh người đẹp, nóng Girl 18+, Gái Sexy?

tổng hợp hình ảnh là các hình nóng girl không mảnh vải che thân, ảnh gái sexy, ảnh girl sexy, ảnh gái ngon, nóng Girl từ đội ngũ admin Ba con sói, ảnh người đẹp khiến nam giới phải chảy nước miếng hay những cảnh lột đồ khoe thân mà các bạn đang tìm kiếm.

Hiện nay, thể loại ảnh nóng 18+ và ảnh gái sexy rất đa dạng và phong phú, những hình ảnh các người đẹp trong showbiz khoe hàng với các bộ bikini mỏng manh đã trở nên xưa rồi diễm.

Thay vào đó là cả một ngành công nghệ vào cuộc với nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm, nhà thiết kê trang phục, bối cảnh phụ để cho diễn viên (là các cô gái trẻ) diễn xuất trước ống kính. Trong đó có rất nhiều bộ hình ảnh người đẹp đến từ các nước có dàn người mẫu nóng bỏng và hùng hậu như người đẹp VN, người đẹp Hàn Quốc, người đẹp Nhật Bản, người đẹp trung Quốc.

Nhờ vậy mà cư dân mạng có những bức hình nóng bỏng mà không bị liệt vào dạng hình sex mà các hình ảnh gái sexy 18+, các hình ảnh người đẹp hết mức này đa số nửa kín nửa hở, bên cạnh đó các hình ảnh người đẹp đã được chỉnh sửa và có che những chỗ đặc biệt nhạy cảm.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *