Khi các nóng girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình


0
Khi các nóng girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình

Trong thời đại mà mạng xã hội phát triển, song song với đó là những công nghệ giúp cho người dùng mạng xã hội “lột xác” đến mức khiến cho nhan sắc khác biệt hoàn toàn so với đời thực. Nhiều nóng girl hiện tại đa phần thường xuất hiện trước công chúng và khán giả với lớp trang điểm để khiến cho bản thân trở nên lộng lẫy hơn.

Khi các hot girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình - Ảnh 1.

Và đương nhiên mọi thứ không đơn giản như thế khi mà nhiều nóng girl hiện tại không chỉ trang điểm mà còn qua nhiều lớp filter của các ứng dụng chỉnh sửa. Chính vì vậy mà khi xuất hiện trước công chúng với gương mặt mộc đã khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Khi các hot girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến trường hợp của nóng girl trứng rán cần mỡ – Trần Thanh Tâm. Cô nàng từng tạo nên một hiện tượng trên mạng xã hội trong những tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, tới khi xuất hiện trên các gameshow hay thậm chí là trên truyền hình thì đã khiến cho khán giả “vỡ mộng”. Bởi lẽ, những gì mà khán giả nhìn thấy trên truyền hình khác biệt hoàn toàn so với nhan sắc “vạn người mê” trên TikTok.

Khi các hot girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình - Ảnh 3.

Lê Bống cũng là một gương mặt khiến cho cư dân mạng tranh cãi khi xuất hiện trên TikTok hay ảnh chụp trên mạng lại khác biệt khá nhiều so với những gì được thấy trên các clip như trường hợp của Liên Quân gần đây. Nhiều người nhận định, Lê Bống không thực sự xuất sắc như trên TikTok và bản thân cô nàng cũng tồn tại nhiều khuyết điểm.

Khi các hot girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình - Ảnh 4.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nóng girl mạng khi lộ nhan sắc thật cũng khiến cho người dùng mạng xã hội vỡ mộng. Lấy ví dụ như trường hợp của Thảo Nari hay Mèo 2k4 đã nhận được những lời ngợi khen của cư dân mạng khi không đến mức làm mọi người tan mộng. Quỳnh Alee cũng là một gương mặt mà khi rời xa lớp phấn trang điểm hay filter cũng vẫn tôn lên được nhan sắc của cô nàng.

Khi các hot girl mạng lộ nhan sắc thật: CĐM tan mộng vì filter, có người còn gây sốc trên phim truyền hình - Ảnh 5.

Có thể thấy, nhan sắc là một trong những thứ được các nóng girl quan tâm nhất hiện nay khi xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên thì có người đã gần như “biến đổi” hoàn toàn qua các lớp filter, nhưng vẫn có những nóng girl giữ được nhan sắc thật của mình để làm cho mọi người không bị… giật mình và bất ngờ. Dù vậy thì với việc công nghệ chỉnh sửa ảnh rất hiện đại ở thời điểm hiện tại thì câu chuyện nhan sắc thật – giả vẫn sẽ mang lại cho cư dân mạng nhiều sự bất ngờ và tranh cãi trong tương lai.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments