Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ xì stream mờ xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận “ngoại tình” với vài người


0
Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ xì stream mờ xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận “ngoại tình” với vài người

Theo đó, khi nhắc tới cái tên Eddyrin, có hai thứ khiến cho cộng đồng mạng nhớ nhất về cô nàng xì stream mờ này. Một là những màn lắc hông siêu dẻo đã trở thành thương hiệu và hai, chính là các nội dung tắm bồn đa dạng của mình. Cụ thể, chẳng phải chỉ xuất hiện vùng vẫy trong nước cho có lệ như nhiều xì stream mờ khác, Eddyrin còn từng rất chịu khó đầu tư khi mời cả dàn hấp dẫn girl khác cùng nhau xuất hiện, diễn xuất với mình. Chính điều này cũng đã góp phần thúc đẩy tên tuổi của cô nàng lên “tầm cao mới” như thời điểm hiện tại. Thế nhưng mới đây thôi, nữ xì stream mờ lại bất ngờ vướng vào những lùm xùm cực kỳ khó đỡ.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 1.

Eddyrin – nữ xì stream mờ trong câu chuyện

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 2.

Người thường xuyên mang tới những chiêu trò, khoe thân trên sóng

Cách đây không lâu, trong lúc đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Eddyrin bất ngờ tuyên bố tạm thời giải nghệ để điều trị chứng bệnh trầm cảm, rụng tóc của mình. Ngay sau đó, các fan của cô nàng cũng dần phát hiện ra thần tượng một thời của mình đang tập trung nhiều vào sự nghiệp bán ảnh 18+ trên các nền tảng hơn là lên sóng livestream như trước. Thế nhưng, vào ngày 21 vừa qua, một đoạn livestream của Eddyrin, trong đó có rất nhiều phân đoạn cô nàng tâm sự, tiết lộ mình liên tục bị bạn trai hành hung, đe dọa phát tán nội dung 18+ để trả thù.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 3.

Eddyrin bật khóc khi chia sẻ trên sóng

Trong video, Eddyrin cũng tự thừa nhận rằng bản thân đã mắc sai lầm khi ngoại tình với không chỉ một, mà là vài người trong suốt thời gian ấy. “Tôi bị đánh rất nhiều trong những lần lên sóng. Nếu mắc lỗi trong quá trình phát sóng, gã bạn trai sẽ lôi tôi vào phòng và đánh đập. Đó là lý do tại sao tôi ngoại tình. Tôi đã gặp một người đàn ông khác và ngủ với anh ta. Con số không chỉ một mà còn vài người nữa” – Eddyrin chia sẻ.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 4.

Eddyrin lo ngại sẽ bị bạn trai trả thù, tung clip 18+

Có một chi tiết khiến cho các fan của Eddyrin cảm thấy rất lo ngại chính là việc buổi livestream đã bị kết thúc một cách đột ngột, sau đó bị xóa hoàn toàn trên AfreecaTV. Hiện tại, rất nhiều người đang gửi lời nhắn động viên, cũng như khuyên cô nàng nên tới bệnh viện hoặc báo cáo với các cơ quan chức năng về gã bạn trai cũ tồi tệ của mình.

Khóc lóc vì bị bạn trai đe dọa bạo hành, tung clip 18+ để trả thù, nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi thừa nhận ngoại tình với vài người - Ảnh 5.

Eddyrin đang gặp vô số vấn đề với bạn trai


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments