Khoe 90% ngực trên sóng, nữ xì stream mờ nói “Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai”


0
Khoe 90% ngực trên sóng, nữ xì stream mờ nói “Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai”

xì stream mờ có lẽ đang là một trong những công việc có mức độ cạnh tranh cao bậc nhất ở thời điểm hiện tại, khi mà theo thời gian, số lượng các tân binh xuất hiện ngày một nhiều trong khi lượng người xem thì cũng chẳng có quá nhiều thay đổi. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều những cô nàng xì stream mờ luôn cố gắng tận dụng mọi chiêu trò, làm đủ cách để thu hút sự chú ý, tới mức sẵn sàng khoe thân, tự tạo ra những vụ tai nạn hớ hênh, phản cảm tất cả cũng chỉ với mục đích để thu hút sự chú ý từ phía người xem. Để hiểu rõ hơn thực trạng này, hãy cùng tới với câu chuyện của Haneul – một cô nàng xì stream mờ cực kỳ xinh đẹp dưới đây.

Khoe 90% ngực trên sóng, nữ streamer nói "Làm vậy thì mọi người mới biết mình là ai"

Haneul – cô nàng xì stream mờ xinh đẹp trong câu chuyện

Người chẳng những xinh đẹp mà còn được biết tới rất nhiều nhờ thân hình gợi cảm của mình
Người chẳng những xinh đẹp mà còn được biết tới rất nhiều nhờ thân hình gợi cảm của mình

Là một trong những cái tên khá sáng giá trong làng xì stream mờ thế giới ở thời điểm hiện tại, thế nhưng ít ai biết được rằng, để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay, cô nàng Haneul cũng đã phải trải qua muôn vàn khó khăn và đánh đổi. Có lẽ nhiều người sẽ phải cảm thấy lạ lùng khi cho rằng chỉ cần dựa vào nhan sắc, Haneul cũng đủ để nổi bật rồi. Tuy nhiên, đó lại là thực tế thường thấy trong ngành công nghiệp xì stream mờ đấy. Không ai phủ nhận sự quyến rũ của nữ xì stream mờ, nhưng những ngày đầu Haneul mới lên sóng, kênh của cô nàng chẳng có mấy người xem và cũng vì thế mà dù xinh đẹp, gợi cảm tới cỡ nào, nữ xì stream mờ vẫn loay hoay trong việc tìm lối đi riêng.

Ở những thời điểm đầu lên sóng, kênh của Haneul gần như chẳng có ai xem
Ở những thời điểm đầu lên sóng, kênh của Haneul gần như chẳng có ai xem
Bất chấp việc Haneul có xinh đẹp và gợi cảm tới cỡ nào
Bất chấp việc Haneul có xinh đẹp và gợi cảm tới cỡ nào

Nhưng rồi, vận may cũng tới với Haneul khi cô nàng bất ngờ nhận được lời đề nghị làm mẫu ảnh cho MAXIM – một tạp chí 18+ nổi tiếng cho phái mạnh. Và chính những khung hình siêu nóng bỏng của Haneul – với lời giới thiệu là một nữ xì stream mờ đã giúp cho tên tuổi của cô nàng phần nào trở nên phổ biến hơn, thăng hạng dần lên hàng ngũ những cái tên top đầu. Bản thân Haneul sau đó cũng phải thừa nhân: “xì stream mờ là công việc chỉ có thể làm được nếu bạn có đủ can đảm để thể hiện bản thân. Tôi chỉ có thể nổi tiếng một khi khán giả biết tới mình, và nếu không dám tự tin làm những điều đột phá, bạn sẽ chẳng bao giờ có người xem hay thu nhập”.

Ảnh của Haneul trên tạp chí MAXIM
Ảnh của Haneul trên tạp chí MAXIM

Để rồi ở thời điểm hiện tại, ngay cả khi đã thành công, cô nàng xì stream mờ vẫn luôn giữ nguyên phong cách gợi cảm của mình trên sóng. Và nếu là một fan trung thành của Haneul, không ít người sẽ nhận ra rằng trong mọi lúc xuất hiện, cô nàng gần như luôn diện những bộ trang phục khoe tới 90% vòng một của mình trên sóng. Như cách mà Haneul từng chia sẻ, đó là cách để mọi người “biết tới” cô nàng, và là chìa khóa thành công của nữ xì stream mờ.

Một số hình ảnh đầy nóng bỏng khi lên sóng của cô nàng xì stream mờ

photo 1 1648266692134764289937

photo 1 16482667210441834797126

photo 1 16482667258731488064179

photo 1 1648266742773932169824

photo 1 16482667881342085689651

Source:
https://game8z.com/
Via:
https://game8z.com/entertainment


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
admin