Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố “câu kéo, đi khách”


0
Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố “câu kéo, đi khách”

Khuôn mặt xinh đẹp, đầy sắc nét cộng thêm với một thân hình chuẩn không cần chỉnh – thành quả của những ngày tháng chăm chỉ luyện tập đã khiến cho Ohttomom, cô nàng YouTuber nổi tiếng trong câu chuyện luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Mặc dù đã là gái một con, thế nhưng với việc đã chia tay chồng một thời gian khá lâu, Ohttomom vẫn luôn được đánh giá là hình mẫu nữ thần trong lòng không ít các đấng mày râu.

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 1.

Ohttomom – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 2.

Dù đã là mẹ đơn thân, thế nhưng cô nàng vẫn sở hữu nhan sắc hack tuổi

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 3.

Và thân hình cực kỳ chuẩn chỉnh, được nhiều người đánh giá trên thang điểm 10/10

Trên thực tế, bản thân các tuyến nội dung mà Ohttomom hay thực hiện cũng chẳng có gì mới lạ, thậm chí còn bị nhiều người đánh giá là rất cơ bản. Nếu như không phải là các màn Lookbook, khoe thân nhằm mục đích PR sản phẩm, bán quần áo thì cũng là những buổi tập yoga – nơi mà nàng YouTuber thường xuyên xuất hiện trong các bộ trang phục bó sát, khoe trọn đường cong mỹ miều. Tuy nhiên, xét về mặt livestream, cô nàng YouTuber còn chẳng có nhiều người xem như trên trang cá nhân, nơi mà Ohttomom thoải mái tung những hình ảnh đầy gợi cảm của bản thân.

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 4.

Các tuyến nội dung trên kênh của Ohttomom không có quá nhiều điểm đặc biệt

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 5.

Chủ yếu là phương thức để cô nàng hợp thức hóa những màn khoe thân của mình

Việc thường xuyên chia sẻ những bức ảnh tôn vóc dáng của mình cũng khiến cho trang Instagram của cô nàng ngày càng nhận được sự quan tâm lớn. Với gần triệu lượt follow trên trang cá nhân, cô nàng cũng đồng thời luôn có hàng chục nghìn lượt view mỗi lần lên sóng – niềm mơ ước của không biết bao nhiêu đồng nghiệp. Thế nhưng bên cạnh đó, cô nàng xinh đẹp này cũng đồng thời vướng vào không ít những rắc rối trong nghề. Điển hình như cách đây không lâu, Ohttomom thậm chí còn bị đồng nghiệp ngầm ám chỉ việc có quan hệ “trao đổi” với một số người đàn ông giàu có.

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 6.

Cô nàng YouTuber thường xuyên có những màn khoe thân, làm nội dung clip trên sóng

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 7.

Điều này cũng khiến Ohttomom gặp phải rất nhiều những tin đồn tiêu cực

Thế nhưng, trong lúc mà cô nàng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc trên, lại xuất hiện thêm rất nhiều nguồn thông tin, bình luận chỉ trích mạnh mẽ thói khoe thân của nàng YouTuber. Cụ thể, không ít người cho rằng, những màn chiêu trò, khoe thân của cô nàng chủ yếu chỉ để câu kéo lượng tương tác từ cánh mày râu, qua đó nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo. Chưa kể, vụ việc cô nàng bị tố có nhiều mối quan hệ ngoài luồng cũng đang nhận phải nhiều sự chú ý.

Là mẹ đơn thân nhưng có sở thích khoe thân trên sóng, nữ YouTuber bức xúc khi bị đồng nghiệp tố câu kéo, đi khách - Ảnh 8.

Bản thân cô nàng Ohttomom đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này

Tất nhiên, nữ YouTuber xinh đẹp lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin trên. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn là một cái tên rất nóng ở thời điểm hiện tại.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments