Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem “tưởng tượng”, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm


0
Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem “tưởng tượng”, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm

Thời gian gần đây, những video trên YouTube với định dạng 4K đang xuất hiện ngày một nhiều như xu thế mới của thời đại. Quả thật, những hình ảnh chân thực, sống động và rõ nét này đã và đang ghi điểm rất nhiều trong mắt các fan hâm mộ. Và nổi bật trong số các kênh YouTube tiên phong trong việc áp dụng định dạng 4K chắc chắn không thể bỏ qua Realgraphic, nơi cũng đang nhận về vô số sự tranh cãi bởi những clip có phần quá gợi cảm, đôi khi là phản cảm của mình. Điển hình như trường hợp mới đây của một cô nàng YouTuber đang khiến cộng đồng xôn xao vậy.

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 1.

Những video của Realgraphic luôn mang tới sự tranh cãi rất lớn

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 2.

Khi tận dụng quá đà yếu tố gợi cảm từ phía các cô nàng hấp dẫn girl xinh đẹp

Theo đó, trong một clip mới nhất của mình, Realgraphic đã khiến không ít người phải xôn xao cũng như thắc mắc về mặt ý nghĩa khi đăng tải hình ảnh một cô nàng YouTuber tự “tắm” trên sóng. Và tất nhiên, mặc dù cũng đã cẩn thận ý thức, che đi gần như đa số những hình ảnh nhạy cảm, thế nhưng việc chiếu sóng qua một lớp kính mờ, hoặc đôi khi là cố ý lộ phần chân thon của nàng hấp dẫn girl trong video đã khiến đoạn clip nhanh chóng trở nên viral và thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Tới nay, đã có hơn nửa triệu lượt xem trên clip này.

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 3.

Một phân cảnh được cắt ra từ đoạn clip gây tranh cãi

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 4.

Không ít người xem cũng phải nhăn mặt vì độ phản cảm

Đáng nói hơn, trong phần cuối của clip, Realgraphic còn tiếp tục tung ra những hình ảnh khá “mát mẻ” nữa, sau đó có những dòng chữ như để kích thích người xem vậy. “Hãy thử tưởng tượng nốt phần còn lại nhé”, “Đoán xem bạn duy trì được trí tưởng tượng trong bao lâu” – đó chính xác là những gì mà chúng ta thấy khi xem tới đoạn cuối của clip.

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 5.

Những phân cảnh gây tranh cãi trong video

Bên dưới phần bình luận, không khó để nhận ra những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Nếu như một bộ phận vẫn rất thích thú trước những clip được gọi là “đột phá” của Realgraphic thì ngược lại, chẳng thiếu người dần dần tỏ ra ngao ngán trước những màn câu view, like có phần chiêu trò và thiếu sự đầu tư, chủ yếu tận dụng vẻ đẹp của các cô nàng hấp dẫn girl như vậy. Nên nhớ, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Realgraphic sử dụng những màn khoe thân tương tự như vậy đâu.

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 6.

Kênh YouTube này cũng từng xuất hiện không ít hình ảnh vô nghĩa

Làm hẳn video tự tắm trên sóng định dạng 4K rồi yêu cầu người xem tưởng tượng, nữ YouTuber nhận vô số gạch đá vì phản cảm - Ảnh 7.

Chủ yếu mang tính chất chiêu trò, khoe thân


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments