Làm khảo sát về khó khăn của các hấp dẫn girl phim 18+ trong nghề, nhà “nghiên cứu” bất ngờ khi phần lớn thừa nhận “Chẳng có gì là khó”


0
Làm khảo sát về khó khăn của các hấp dẫn girl phim 18+ trong nghề, nhà “nghiên cứu” bất ngờ khi phần lớn thừa nhận “Chẳng có gì là khó”

Không thể phủ nhận sự phát triển của ngành công nghiệp AV Nhật Bản và làn sóng các cô nàng hấp dẫn girl đua nhau đổ xô vào thử sức trong lĩnh vực này suốt những năm vừa qua, thế nhưng chắc chắn, đây không phải là một công việc dễ dàng. Bên cạnh tỷ lệ đào thải luôn rất cao, các cô nàng hấp dẫn girl cũng đồng thời bị cho là thường xuyên gặp phải vô số những khó khăn, thử thách trong nghề, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả sức khỏe, sự nghiệp và đời sống riêng tư của họ. Mới đây thôi, một cuộc khảo sát đã được thực hiện để mang tới góc nhìn khách quan nhất cho các fan với chủ đề “Những khó khăn cơ bản của một hấp dẫn girl phim 18+”. Và kết quả có lẽ sẽ phải khiến không ít người bất ngờ.

Làm khảo sát về khó khăn của các hot girl phim 18+ trong nghề, nhà nghiên cứu bất ngờ khi phần lớn thừa nhận Chẳng có gì là khó - Ảnh 1.

Những cô nàng hấp dẫn girl theo chân Yua Mikami ngày càng xuất hiện nhiều hơn theo thời gian

Cụ thể, đa số các đối tượng được khảo sát, 17% hấp dẫn girl phim 18+ khi được hỏi đều thừa nhận họ chẳng cảm thấy công việc này có áp lực hay khó khăn gì cả. Một số thậm chí còn thừa nhận bản thân đang rất tận hưởng và hạnh phúc với sự nghiệp của mình. Thấp hơn một chút, 16% các cô nàng thì bày tỏ khó khăn lớn nhất có lẽ là việc thường xuyên “ê ẩm” một số bộ phận trên cơ thể vì tần suất đóng phim đôi khi quá dày đặc. 10% thì mệt mỏi với những lịch trình quay phim kéo dài, từ sáng tới tối.

Làm khảo sát về khó khăn của các hot girl phim 18+ trong nghề, nhà nghiên cứu bất ngờ khi phần lớn thừa nhận Chẳng có gì là khó - Ảnh 2.

Rất nhiều đáp án được các cô nàng hấp dẫn girl phim 18+ đưa ra

Và càng đi sâu vào tìm hiểu, chúng ta mới thấy sự “đa dạng” trong các khó khăn của dàn hấp dẫn girl này. 9% bị áp lực và phải khổ sở trước định kiến từ xã hội, gia đình khi bị lộ việc đi đóng phim 18+. Bất ngờ hơn, không ít cô nàng còn cảm thấy cáu kỉnh, khó khăn khi bị đạo diễn yêu cầu thực hiện các động tác khó. Cũng không thiếu trường hợp tỏ ra bức xúc vì không được nghỉ ngơi đúng mực, vẫn phải lao động dẫu cho cơ thể đang không thoải mái. Một số lại thừa nhận thất vọng khi bị công ty chủ quản lừa dối. Và thiểu số, chỉ có 2% cô nàng hấp dẫn girl cho rằng họ gặp khó khăn khi phải đóng cảnh ngoài trời, giữa mùa đông hoặc gặp bạn diễn khó ưa.

Làm khảo sát về khó khăn của các hot girl phim 18+ trong nghề, nhà nghiên cứu bất ngờ khi phần lớn thừa nhận Chẳng có gì là khó - Ảnh 3.

Không phải ai cũng tỏ ra thoải mái và cởi mở trong việc chia sẻ

Tuy vậy, không phải cô nàng nào cũng tỏ ra thoải mái khi chia sẻ. Có tới 11% người được hỏi lựa chọn từ chối trả lời và 9% thì đưa ra các khó khăn thật sự quá khó để đề cập đến trong bài viết.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments