Lần đầu tiên cosplay Genshin Impact, nữ game thủ khiến CĐM “nổi gai ốc” khi cố gắng “zoom in” tìm điểm bất ổn


0
Lần đầu tiên cosplay Genshin Impact, nữ game thủ khiến CĐM “nổi gai ốc” khi cố gắng “zoom in” tìm điểm bất ổn

Kể từ thời điểm ra mắt, Genshin Impact đã trở thành một trong những hiện tượng của làng game toàn cầu. Tựa game này đã xô đổ hàng loạt những kỷ lục như liên tục đứng trong top game có doanh thu cao nhất cũng như lượt tải vô tiền khoáng hậu. Đồng thời, Genshin Impact cũng đã trở thành nguồn đề tài dồi dào cho game thủ cũng như giới coser.

Lần đầu tiên cosplay Genshin Impact, nữ game thủ khiến CĐM “nổi gai ốc” khi cố gắng “zoom in” tìm điểm bất ổn - Ảnh 1.

Mỗi khi có một nhân vật nào đó mới ra mắt, ngay lập tức hàng loạt coser đã ngay lập tức lựa chọn để hóa thân. Đa phần trong đó đều chọn cách cosplay đúng với tạo hình nhân vật nhưng cũng không ít người đã phá cách để trở nên đặc biệt hơn, sexy hơn và gợi cảm hơn. Như mới đây, một nữ coser trong lần đầu tiên biến thành nhân vật trong Genshin Impact đã khiến cho tất cả phải ngỡ ngàng.

Lần đầu tiên cosplay Genshin Impact, nữ game thủ khiến CĐM “nổi gai ốc” khi cố gắng “zoom in” tìm điểm bất ổn - Ảnh 2.

Bởi lẽ, nữ coser dù chọn một phong cách khác biệt khi tôn lên được sự nóng bỏng và gợi cảm của bản thân nhưng lại vẫn giữ được những nét đặc trưng của nhân vật Ningguang. Ningguang là một nhân vật 4 sao hiếm hoi có vai trò DPS trong team, mặc dù sử dụng vũ khí Pháp Sư thay vì trọng kiếm. Có thuộc tính Nham (Địa), Ningguang có thế mạnh trong phòng ngự. Tạo ra tấm khiên chắn mạnh mẽ, Ningguang giúp đồng đội được bảo vệ khỏi những đòn đánh mạnh từ kẻ địch, và cũng là một nhân vật tầm xa cực kỳ hữu dụng.

Lần đầu tiên cosplay Genshin Impact, nữ game thủ khiến CĐM “nổi gai ốc” khi cố gắng “zoom in” tìm điểm bất ổn - Ảnh 3.

Đặc biệt, với cách biến mình vô cùng nóng bỏng, nữ coser đã khiến cho không ít game thủ Genshin Impact phải tò mò và… “zoom in” xem có “vấn đề” gì không. Thế nhưng, với một tác phẩm nghệ thuật như vậy thì dù có cố gắng đến mấy cũng khó có thể soi ra điểm “bất ổn”.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win
alotoinghe

0 Comments